Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Chiều ngày 13/04/2018 tại phòng P5.23, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm chức danh Giáo sư (GS) và Phó giáo sư (PGS) năm 2018.

Tham dự lễ có PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Trường, Các thành viên Giáo sư và Phó giáo sư được phong năm 2018.

Căn cứ theo quyết định số 06/QĐ-HĐCDGSNN của Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2017. Các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Trường đã họp và quyết định bổ nhiệm 01 Giáo sư và 08 Phó giáo sư tại Trường Đại học Tây Nguyên năm 2018.

Trong dịp này, Khoa Kinh tế có TS. Lê Đức Niêm được bổ nhiệm Phó giáo sư. Đây không chỉ là niềm vui của PGS.TS Lê Đức Niêm mà còn là niềm tự hào của Khoa Kinh tế. Đó là kết quả phấn đấu không mệt mỏi, kiên trì, liên tục của PGS.TS Lê Đức Niêm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý và đóng góp rất lớn cho sự nghiệp đào tạo của Khoa, của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Khoa Kinh tế tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Đức Niêm

TS. Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Công đoàn Khoa Kinh tế tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Đức Niêm

Lãnh đạo Trường, Hội đồng Trường chúc mừng 1 Giáo sư và 8 Phó giáo sư

Khoa Kinh tế