Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Căn cứ vào quyết định số 2820 ngày 28 tháng 12 năm 2018 của Hiệu trưởng trường Đại học Tây Nguyên về việc thành lập hội đồng duyệt đề cương luận văn thạc sĩ chuyên ngành kinh tế nông nghiệp và quản lý kinh tế của khoa Kinh tế.

Sáng ngày 05/01/2019, tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh Tây Nguyên, khoa Kinh tế tổ chức 3 hội đồng duyệt đề cương luận văn thạc sỹ cho 71 học viên hai chuyên ngành kinh tế nông nghiệp (17 học viên) và quản lý kinh tế (54 học viên).

Tham gia khai mạc Hội đồng duyệt đề cương luận văn Thạc sĩ Khoa Kinh tế có PGS.TS Lê Đức Niêm – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa, TS. Đỗ Thị Nga – Phó trưởng khoa, các thành viên Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn, các thầy cô bộ môn chuyên ngành kinh tế nông nghiệp và quản lý kinh tế cùng với sự có mặt của 71 học viên hai chuyên ngành được duyệt đề cương.

Tại các hội đồng bảo vệ đề cương, các Thành viên Hội đồng đã trao đổi với các học viên trong không khí nghiêm túc, khoa học và cởi mở, đây là bước quan trọng giúp các học viên có định hướng khoa học tốt trong lựa chọn đề tài phù hợp với chuyên ngành, xác định rõ mục tiêu nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu... Ngoài việc lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến của hội đồng, học viên cũng nêu ra những băn khoăn, thắc mắc trong vấn đề nghiên cứu của đề tài với mong muốn nhận được những ý kiến tư vấn, định hướng về nội dung, phương pháp nghiên cứu từ các chuyên gia đầu ngành Đồng thời giúp nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo của Khoa. 

Sau thời gian làm việc trách nhiệm và hiệu quả, hội đồng xét duyệt đề cương Luận văn thạc sĩ chuyên ngành kinh tế nông nghiệp và quản lý kinh tế đã kết thúc tốt đẹp. Đây là cơ hội để các học viên tiếp thu những nhận xét, đánh giá có tính chất gợi mở, định hướng nghiên cứu để có thêm cơ sở khoa học hoàn thiện luận văn chuẩn bị cho lễ bảo vệ chính thức.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ

PGS.TS. Lê Đức Niêm – Trưởng khoa phát biểu khai mạc

Thành viên Hội đồng

Toàn cảnh dự khai mạc

Trung tâm Thông tin

(Hình ảnh và nội dung do Khoa Kinh tế cung cấp)