Sáng ngày 13/04, chi Đoàn cán bộ bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên trực thuộc Đoàn trường đã tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho người dân tại Buôn Hwie, xã Eakao, thành phố Buôn Ma Thuột. Mặc dù là xã thuộc thành phố nhưng điều kiện kinh tế của người dân nơi đây còn rất nhiều khó khăn. Đoàn khám bệnh gồm 12 cán bộ y tế trẻ đến từ bệnh viện Đại học Tây Nguyên, trong buổi sáng đã khám, tư vấn và phát thuốc cho hơn 60 người dân của buôn, trong đó bệnh nhân nhỏ tuổi nhất là 6 tuổi và người cao tuổi nhất là 88 tuổi.

Cũng trong chuyến đi này, chi Đoàn cũng đã cùng nhà hảo tâm tặng 01 xuất quà trị giá 500.000đ cho 01 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất của buôn.

Hoạt động khám bệnh từ thiện của chi đoàn bệnh viện nhằm giúp người dân tại những khu vực kinh tế còn khó khăn, ở xa bệnh viện được phát hiện bệnh sớm và được điều trị kịp thời. Đây cũng là hoạt động tiếp thêm sức mạnh cộng đồng, chung tay góp phần thay đổi nhận thức của người dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe cá nhân, hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn.

Một số hình ảnh khác tại buổi khám từ thiện:

Nội dung và hình ảnh do Chi Đoàn Bệnh viên trường ĐHTN cung cấp