Vinaora Nivo Slider 3.x

Trường Đại học Tây Nguyên đưa vào sử dụng Phòng Trưng Bày và Giới Thiệu Sản Phẩm Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo cùng với Không Gian Làm Việc Chung. Đây là một bước quan trọng nhằm thúc đẩy và hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tạo ra không gian để khám phá và lan tỏa các ý tưởng.

Địa điểm của hai không gian này nằm gần cổng chính của Trường Đại học Tây Nguyên, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tiếp cận và tương tác của cán bộ, giảng viên, và sinh viên.

Phòng Trưng Bày trở thành nơi quy tụ những ý tưởng đột phá và sản phẩm nghiên cứu khoa học từ cán bộ viên chức và sinh viên. Đây không chỉ là cơ hội để chia sẻ sự sáng tạo mà còn là nơi để tất cả chúng ta hòa mình trong không gian đổi mới.

Không Gian Làm Việc Chung là nơi giảng viên và sinh viên có thể thảo luận ý tưởng, tìm kiếm cơ hội hợp tác với doanh nghiệp, tạo ra môi trường năng động và kích thích sự sáng tạo.

Mục tiêu của hai không gian này không chỉ dừng lại ở việc kết nối Nhà Trường và doanh nghiệp mà còn hướng đến việc thúc đẩy liên kết để sản phẩm nghiên cứu và khởi nghiệp đến gần hơn với cộng đồng. Ngoài ra, chú trọng vào việc thương mại hóa ý tưởng và sáng kiến để có thể đưa chúng đến gần hơn với thị trường.

Chúng tôi mời bạn tham gia để chia sẻ và biến ý tưởng thành hiện thực. Tại đây, bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ ý tưởng, và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ. Đồng thời, triển lãm sản phẩm sẽ giúp bạn khám phá những đổi mới độc đáo và tiềm năng, nơi mà chúng ta kết nối niềm đam mê và biến chúng thành hiện thực.

Trung tâm ĐMST tỉnh Đắk Lắk