Vinaora Nivo Slider 3.x

Theo PGS. TS Lê Đức Niêm - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên chia sẻ: “Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ đã tài trợ kinh phí xây dựng góc Ấn Độ cho Trường Đại học Tây Nguyên gồm bàn, ghế đọc sách, máy tính, bàn ghế máy tính, kệ sách, sách, báo, tạp chí và các tài liệu về văn hóa, lịch sử Ấn Độ. Hoạt động này thật sự hữu ích trong việc giúp CBVC, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên hiểu biết thêm về Ấn Độ cũng như phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ”.

PGS. TS Lê Đức Niêm - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTN phát biểu chào mừng Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ

Tại lễ khánh thành, ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh mong muốn được mở rộng mối quan hệ hợp tác, kết nối với Trường Đại học Tây Nguyên để trao đổi sinh viên, giảng viên, tổ chức hội thảo khoa học…và tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa để sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên và sinh viên Ấn Độ hiểu thêm về nền văn hóa của hai nước.

Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ phát biểu cảm ơn  lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên

Các đại biểu và sinh viên tham dự lễ khánh thành góc Ân Độ chụp hình lưu niệm

Nguồn ảnh và tin bài: Phòng Truyền thông và TVTS