Vinaora Nivo Slider 3.x

Đó chính là mục đích của lễ ký kết quy chế phối hợp công tác giữa Trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk (DLIC) và Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Tây Nguyên vào ngày 16 tháng 02 năm 2023 tại Không gian Đổi mới sáng tạo, trường Đại học Tây Nguyên.

Tham dự buổi lễ có:

- ThS. Tống Thị Lan Chi, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk;

- TS. Trương Thông Tuần, Giám đốc Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Tây Nguyên;

- PGS.TS. Buôn Krông Tuyết Nhung, Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Tây Nguyên;

- Cùng các thành viên của hai Trung tâm.

Theo nội dung được ký kết, Trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk (DLIC) và Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Tây Nguyên sẽ phối hợp thực hiện các nội dung về:

1. Tổ chức triển khai thực hiện hoạt động phục vụ cộng đồng, nghiên cứu khoa học.

- Phối hợp tổ chức diễn đàn “Phát triển nghề truyền thống, bảo tồn giá trị văn hóa gắn với sinh kế của người đồng bào dân tộc thiểu số”;

- Phối hợp thực hiện các đề tài khoa học, tổ chức các diễn đàn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, kết hợp thực hiện các bài viết đăng trên các tạp chí.

2. Tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

- Phối hợp tổ chức hoạt động tư vấn, định hướng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho học sinh, sinh viên, đặc biệt sinh viên là người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk;

- Phối hợp tổ chức các lớp cung cấp kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo dành cho người đồng dân tộc thiểu số;

- Phối hợp, kết nối học sinh, sinh viên, cựu sinh viên về nhu cầu việc làm trên các hệ thống website, facebook, zalo của Trung tâm.

Tại buổi lễ ký kết, hai Trung tâm tin tưởng sẽ có nhiều bước tiến mới với sự đồng hành này trong thời gian sắp tới, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Trung tâm ĐMST tỉnh Đắk Lắk