Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 17/03/2018, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trường Trung cấp Nghề số 15 thuộc Binh đoàn 15 tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 32 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh hệ văn bằng 2 (khóa 2015 – 2018).

Tham dự Lễ bế giảng về phía Trường Trung cấp Nghề số 15 thuộc Binh đoàn 15 tỉnh Gia Lai có Trung tá Nguyễn Văn Mười – Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Phạm Hữu Khánh – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học, Khoa Kinh tế có PGS.TS. Lê Đức Niêm – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa, các cán bộ giảng viên tham gia giảng dạy và đặc biệt là sự có mặt của 32 Tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh hệ văn bằng 2 (khóa 2015 – 2018).

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, TS. Phạm Hữu Khánh – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp lần 1 cho 32 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh hệ văn bằng 2, trong tổng số 32/35 học sinh nhập học chiếm 91,43%. Kết thúc khóa học có 03 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm 3,37%, 26 sinh viên đạt loại Khá chiếm 81,25% và 03 sinh viên đạt loại Trung bình khá chiếm 9,37%, không có sinh viên loại trung bình và yếu kém, còn lại 03 sinh viên do chưa tích lũy được chứng chỉ tin học nên chưa được nhà trường công nhận tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Đức Niêm – Trưởng khoa Kinh tế chúc mừng các Tân cử nhân đã vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học tập, vươn lên giành lấy tri thức về học vấn. Trải qua hai năm học tập dưới mái trường Đại học Tây Nguyên và sự nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ của các Thầy Cô trong khoa Kinh tế đã giảng dạy, những kiến thức mà các bạn tiếp thu được chắc chắn là chưa đầy đủ, kỹ năng mà các bạn đạt được chắc chắn là chưa thành thạo, nhưng đó là những yếu tố cơ bản giúp cho các bạn có thể tiếp tục tự hoàn thiện mình, là bệ phóng giúp các bạn tiếp tục phát triển hơn trong sự nghiệp và trong tương lai. Thay mặt Lãnh đạo Trường, đồng chí Trưởng khoa đã cảm ơn Lãnh đạo Trường Trung cấp Nghề số 15 thuộc Binh đoàn 15 tỉnh Gia Lai đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất và thời gian để Thầy và trò hoàn thành khóa đào tạo này.

Buổi Lễ khép lại, trên gương mặt các Tân cử nhân luôn nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh Thầy Cô, bạn bè và gia đình. Hi vọng các Tân cử nhân sẽ trở thành những cán bộ có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho ngành Kinh tế tại các địa phương, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội vùng Tây nguyên nói riêng và đất nước nói chung.

Khoa Kinh tế