Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Trong 02 ngày 03, 04 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp khóa 10 (2015 - 2017) cho 25 học viên cao học.

Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ  năm 2018 gồm 02 Hội đồng thuộc chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp được thành lập với sự tham gia của nhiều chuyên gia, giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy của các trường Đại học, Viện nghiên cứu và cơ quan quản lý các cấp.

Trải qua hai năm học tập, rèn luyện, luận văn tốt nghiệp là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Sau khi nghe phần trình bày của học viên, các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, bên cạnh việc ghi nhận những kết quả đã đạt được của các học viên, hội đồng đã chỉ ra những hạn chế để hoàn thiện luận văn.

Đánh giá chung về các đề tài tham gia bảo vệ đợt này, cả hai Hội đồng chấm luận văn đều nhận định các luận văn có hình thức phù hợp với chuyên ngành đào tạo, đều có tính sáng tạo cao, trình bày khoa học, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất ra các giải pháp ưu việt cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, các Luận văn tốt nghiệp của học viên đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Tây Nguyên hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho 25 học viên đủ điều kiện.

Một số hình ảnh Lễ bảo vệ

Hội đồng chấm luận văn

Học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng

Hội đồng chấm luận văn chúc mừng học viên đã bảo vệ thành công luận văn

Trung tâm Thông tin