Vinaora Nivo Slider 3.x
Thí sinh Võ Thuyên Uyên là đại diện duy nhất đến từ lớp YK22C, khoa Y Dược trường Đại học Tây Nguyên, đã đem về thành tích đáng tự hào: Top 15 Chung kết miền Nam cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 vào tối 25/12/2023 (diễn ra tại trường Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh) và đã may mắn nắm chắc trong tay tấm vé tham gia đêm Chung kết Toàn Quốc của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 Vào tháng 1 năm 2024 sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Thí sinh Võ Thuyên Uyên đã đem lại những phần thi mãn nhãn cho cả khán giả và ban giám khảo với phần thi Áo dài và trang phục tự chọn. Màn thể hiện vô cùng xuất sắc và chỉn chu ở phần thi tài năng vào sáng 25/12/2023, tiết mục múa Mashup “Một Vòng Việt Nam” và “Tây Nguyên gọi mời”, vừa mang tới bản sắc văn hóa đa dạng dân tộc vừa hướng tới những giá trị cốt lõi, tốt đẹp nhất của con người Việt Nam.
Nguồn tin: Hội SV Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên