Chiều ngày 05 tháng 07 năm 2019, tại phòng P2.3 tòa Nhà điều hành, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên có buổi Tiếp và làm việc với Bệnh viện Đa khoa các tỉnh Gia Lai, Khánh Hòa, Ninh Thuận.

Tham gia buổi làm việc, về phía Bệnh viện đa khoa Tỉnh Khánh Hòa có PGS.TS.BS Huỳnh Văn Thưởng – Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn công tác; về phía Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận có ThS.BS CKII Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Nhi làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn công tác; về phía Trường Đại học Tây Nguyên PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – Trưởng khoa Nông Lâm Nghiệp, Lãnh đạo các đơn vị: P.ĐTĐH, P.KHTC, P.KH&QHQT; Lãnh đạo và cán bộ khoa Y Dược.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tỉnh Khánh Hòa và Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận đã trao đổi thông tin với lãnh đạo Trường, Khoa Y Dược và các phòng ban liên quan về tình hình đào tạo sinh viên khóa Y4 và khóa Y6 tại hai Bệnh viện. Lãnh đạo hai bệnh viện đánh giá cao trình độ chuyên môn, thực hiện lâm sàng của sinh viên tại bệnh viện tốt, có ý thức kỷ luật cao, tích cực học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, được tham gia các hội thảo, hội nghị tổ chức tại bệnh viện. Kết thúc đợt học tập và thực tế, các em đều đạt tỷ lệ khá, giỏi rất cao. Lãnh đạo hai bệnh viện cảm ơn Khoa Y Dược và Trường Đại học Tây Nguyên đã tin tưởng hợp tác với hai bệnh viện trong suốt thời gian qua và hi vọng Lãnh đạo trường Đại học Tây Nguyên sẽ có những chính cách đầu tư về một số trang thiết bị cần thiết và xây dựng khu nội để tạo điều kiện cho sinh viên ổn định chỗ ở, yên tâm học tập và đạt được kết quả tốt hơn.

PGS.TS.BS Huỳnh Văn Thưởng – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tỉnh Khánh Hòa cùng các đồng chí tại buổi tiếp và làm việc

ThS. BS CKII Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Nhi -  Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận cùng các đồng chí tại buổi tiếp và làm việc

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn Bệnh viện đa khoa Tỉnh Khánh Hòa và Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận đã tạo điều kiện và hợp tác với Nhà Trường, với khoa Y Dược trong thời gian qua. Nhà trường đang từng bước cải tiến chương trình đào tạo, kết hợp với các bệnh viện trong giảng dạy giúp cho sinh viên nắm vững kiến thức thức giữa lí thuyết và lâm sàng. Từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn, Khoa Y Dược và Hai bệnh viện tiếp tục hợp tác để đào tạo sinh viên khoa Y ngày càng tốt hơn trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – Trưởng khoa Nông Lâm Nghiệp phát biểu tại buổi tiếp và làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Trung tâm Thông tin