Nhân dịp chuyến công tác tại tỉnh Đắk Lắk, chiều ngày 20 tháng 06 năm 2019, Thiếu tướng Phạm Đức Vũ  - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng và An Ninh - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến làm việc với Lãnh đạo Trường và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Tây Nguyên.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Trường đã báo cáo tình hình hoạt động của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An Ninh Tây Nguyên trong thời gian qua. Thiếu tướng đánh giá cao chất lượng đào tạo và đội ngũ cán bộ của Trung tâm. Đồng chí mong muốn Trung tâm tiếp tục phát triển và đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và huấn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp và làm việc

Thiếu tướng Phạm Đức Vũ  - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng và An Ninh - Bộ Giáo dục và Đào tạo và Thượng tá Nguyễn Văn Mười - Phó Giám đốc Trung tâm GDQP và AN Tây Nguyên

TS. Nguyễn Thanh Trúc trao quà lưu niệm cho Thiếu tướng Phạm Đức Vũ

Thiếu tướng Phạm Đức Vũ, Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo các đơn vị tại buổi tiếp và làm việc