Chiều ngày 06 tháng 03 năm 2019, tại phòng 7.1.2, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 41 học viên Cao học chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Vật Lý và chuyên ngành Khoa học máy tính khóa 2016 – 2018.

Đến dự Lễ trao bằng, về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có: GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng, PGS.TS. Đặng Ngọc Quang – Trưởng phòng Sau Đại học; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học, các giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường Đại học Tây Nguyên; đặc biệt là sự có mặt của 41 học viên chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Vật Lý và chuyên ngành Khoa học máy tính khóa 2016 – 2018.

PGS.TS. Đặng Ngọc Quang – Trưởng phòng Sau Đại học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 41 học viên chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Vật Lý và chuyên ngành Khoa học máy tính.

Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có những lời phát biểu, chia sẻ rất tâm huyết. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Trường Đại học Tây Nguyên đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong quá trình đào tạo Thạc sĩ tại Trường Đại học Tây Nguyên và kỳ vọng rằng các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa kiến thức đã tích lũy từ trong nhà trường ứng dụng vào thực tiễn.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho các học viên tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cho khu vực Tây Nguyên nói chung. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng các học viên cao học đã hoàn thành khóa đào tạo và tin tưởng với những kiến thức đã tiếp thu tại Nhà trường, các tân Thạc sĩ sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển vững mạnh.

Tân Thạc sĩ Lê Duy Hạnh – Lớp Khoa học máy tính, Đại diện cho 41 tân Thạc sĩ phát biểu bày tỏ tình cảm và tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường Đại học Tây Nguyên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi và dành nhiều tâm huyết giảng dạy, hướng dẫn, hỗ trợ cho các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Đại diện 41 tân Thạc sĩ tặng hoa cho đại diện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường Đại học Tây Nguyên

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Trung tâm Thông tin