Tối ngày 25/09/2018, Trung tâm Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc - Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức khai giảng lớp học Tiếng Hàn.

Đến dự khai giảng, có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng KH&QHQT, giảng viên tham gia giảng dạy và các học viên tham gia.

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Lớp học nhằm tạo điều kiện cho học viên tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục, tập quán, đặc biệt là cơ hội học tập ở những bậc cao hơn tại Đại học ChonNam (Hàn Quốc) với những chuyên ngành Trường Đại học Quốc gia ChonNam đang đào tạo và cơ hội việc làm tại Hàn Quốc. Thầy hi vọng các học viên sẽ cố gắng, nỗ lực học tập tốt để đạt được kết quả cao nhất.

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng

Giảng viên tham gia giảng dạy lớp Tiếng Hàn

Toàn cảnh buổi khai giảng