Sáng ngày 01/10/2019, tại phòng 2.3, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của với Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Đào tạo AKI.

Tham dự buổi tiếp và làm việc, về phía đại diện Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Đào tạo AKI có ông Đào Huy Hoàng – Giám đốc Chi nhánh Hệ thống Giáo dục Quốc tế AKI, bà Nguyễn Thị Phương Uyên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hiệp hội hỗ trợ du học và các thành viên; về phía Nhà trường có PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị: Phòng KH và QHQT, Phòng Đào tạo Đại học,  Phòng Cơ sở Vật chất; Phòng Kế hoạch Tài chính; Lãnh đạo các Khoa.

Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Đào tạo AKI

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Đào tạo AKI đã giới thiệu về Hệ thống Giáo dục Quốc tế AKI và sản phẩm bao gồm du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…; thảo luận về các phương án có thể hợp tác trong tương lai về các vấn đề đào tạo thực tập, thực tế cho sinh viên quốc tế tại Nhà trường