Ngày 19/07/2019, Trường Đại học Tây Nguyên đã đón tiếp Đoàn sinh viên thực tập của Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc do Giáo sư Jong-Bang Eun làm Trưởng đoàn sang thăm Trường, giao lưu và thực tập với các em học sinh Trường THPTTH Cao Nguyên.

Tham dự buổi đón tiếp và giao lưu với đoàn thực tập của Trường Đại học Quốc gia Chonnam có PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng trường - Trưởng khoa Kinh tế, TS. Lê Đình Sỹ - Phó phòng KH và QHQT, thầy Nguyễn Tiến Chương – Phó Hiệu trưởng Trường THPTTH Cao Nguyên; giáo viên và học viên lớp học tiếng Hàn do Khoa KH và QHQT tổ chức.

TS. Lê Đình Sỹ - Phó phòng KH và QHQT giới thiệu đại biểu tại buổi giao lưu

Phát biểu tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường vui mừng được gặp gỡ và giao lưu với GS. Jong-Bang Eun cùng các em sinh viên của Trường Đại học Quốc gia Choonam; giới thiệu về Trường Đại học Tây Nguyên cũng như những chuyên ngành đào tạo của Nhà trường. Thầy chúc các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị, những giờ thực tập thành công cùng với các em học sinh Trường THPTTH Cao Nguyên thuộc Trường Đại học Tây Nguyên và hy vọng rằng mối quan hệ cũng như sự hợp tác giữa hai trường Đại học sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.

PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường tặng quà lưu niệm cho Giáo sư Jong-Bang Eun

Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu:

Đại diện Trường Đại học Tây Nguyên chụp hình lưu niệm với đoàn thực tập của Trường Đại học Quốc gia Chonnam

Ngay sau buổi đón tiếp, các bạn sinh viên Trường Đại học Quốc gia Chonnam đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ, giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc với một số bạn học sinh của Trường THPTTH Cao Nguyên với những nội dung đã được các bạn chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt, các bạn học sinh Trường THPTTH Cao Nguyên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của anh chị sinh viên Trường Đại học Quốc gia Chonnam đã được tham gia và trải nghiệm đầy hứng thú khi được làm bảng tên bằng tiếng Hàn Quốc, tham gia chơi cờ Yutnori truyền thống Hàn Quốc, được hướng dẫn cách làm và thả diều, học bài hát tiếng Hàn Quốc,... Cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi này đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các bạn học sinh Trường THPTTH Cao Nguyên và sinh viên Trường Đại học Quốc gia Chonnam.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu và trải nghiệm:

Trung tâm Thông tin