Ngày 27 tháng 05 năm 2019 tại tầng 7 tòa nhà điều hành, Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với các công ty, các doanh nghiệp tổ chức: “Ngày hội việc làm năm 2019” cho sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y.

Nâng cao chất lượng đào tạo và tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là một trong những chiến lược hiện nay của Nhà trường. Việc kết nối với các công ty, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và cả nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tập tốt để nâng cao kiến thức chuyên môn, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm.

Ngày Hội việc làm năm 2019, với sự tham gia của 9 công ty và doanh nghiệp trực tiếp đến trường tư vấn, tuyển chọn hơn 200 vị trí việc làm, thu hút hơn 300 sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y và một số sinh viên các khoa có nhu cầu tìm việc tham gia.

Đến dự lễ khai mạc ngày hội việc làm, có PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Khoa Nông Lâm Nghiệp thay mặt Lãnh đạo Trường cảm ơn quý công ty, doanh nghiệp đã phối hợp với Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức ngày hội rất ý nghĩa và thiết thực này. Đây là cơ hội để sinh viên của Nhà trường tiếp cận với các Nhà tuyển dụng để lựa chọn công việc phù hợp với năng lực, sở trường chuyên ngành được đào tạo sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian tới, Nhà trường hi vọng các công ty, doanh nghiệp sẽ gắn kết trong đào tạo với Nhà trường như đầu tư cơ sở vật chất, đặt hàng các sản phẩm nghiên cứu khoa học của Nhà trường, Nhà trường mong muốn mời các chuyên gia của các công ty doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tạo điều kiện cho sinh viên thực tế, thực tập tại công ty. Từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường đồng thời công ty, doanh nghiệp cũng tuyển dụng được nhiều sinh viên có đủ tiêu chuẩn vào các vị trí cần tuyển.

 

PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Khoa Nông Lâm Nghiệp phát biểu khai mạc ngày hội việc làm

 

PGS.TS Nguyễn Văn Nam và PGS. TS Trần Quang Hạnh – Phó Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y tặng hoa đại diện các công ty, doanh nghiệp

Thay mặt các công ty và doanh nghiệp, ông Thư Nguyên Kiến - tập đoàn New Hope Liuhe Bình Phước phát biểu: “Ông rất vui mừng và cảm ơn Nhà trường, Khoa chăn nuôi Thú y đã tổ chức ngày hội việc làm để các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trực tiếp phỏng vấn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hi vọng các bạn sinh viên đăng ký tuyển dụng sẽ lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp tại các công ty, doanh nghiệp. Công ty cũng mong muốn hợp tác lâu dài với khoa Chăn nuôi Thú y, với Nhà trường và các công ty tham gia ngày hội việc làm hôm nay”.

 

ông Thư Nguyên Kiến - tập đoàn New Hope Liuhe Bình Phước phát biểu tại ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm chính là cầu nối giữa khoa, Nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp; qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày càng cao, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của các nhà tuyển dụng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm

 

Sinh viên tham gia tư vấn, tuyển dụng

 

Sinh viên tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam trước khi nộp hồ sơ

 

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam nhận hồ sơ và tư vấn, tuyển dụng

 

Tập đoàn New Hope Liuhe Bình Phước nhận hồ sơ và tư vấn, tuyển dụng

 

Công ty cổ phần Việt Pháp sản xuất thức ăn gia súc Proconco nhận hồ sơ và tư vấn, tuyển dụng

 

Công ty  cổ phần dược Vietvet nhận hồ sơ và tư vấn, tuyển dụng

 

Công ty  UV JSC nhận hồ sơ và tư vấn, tuyển dụng

 

Công ty  TNHH Vietstar nhận hồ sơ và tư vấn, tuyển dụng

 

Công ty  TNHH Tino nhận hồ sơ và tư vấn, tuyển dụng

 

 

Toàn cảnh khai mạc

Trung tâm Thông tin