Chiều ngày 24 tháng 04 năm 2019, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức buổi Gặp mặt các cán bộ, viên chức (CBVC) nghỉ hưu tháng 5 năm 2019. Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, tập thể Nhà trường tri ân các cán bộ, viên chức với những cống hiến to lớn cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt quá trình công tác.

Về dự buổi gặp mặt thân mật chia tay các CBVC về nghỉ hưu theo chế độ có TS. YTrou Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường;  PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Bí thư Chi bộ, Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn bộ phận các đơn vị: Khoa Y Dược, Phòng Thanh tra – Pháp chế, Khoa Sư Phạm, Khoa Kinh tế, Khoa Nông Lâm nghiệp và đặc biệt là sự có mặt của 5 CBVC sắp nghỉ hưu.

TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tại buổi gặp mặt

Danh sách CBVC về hưu tháng 5 năm 2019 gồm có: 1, Thầy Trần Tuấn Bạch Vân – Khoa Y Dược. 2, Thầy Trần Văn Thủy – Khoa Nông Lâm nghiệp. 3, Thầy Phạm Văn Doanh – Phòng Thanh tra - Pháp chế. 4, Thầy Hồ Sỹ Xô – Khoa Sư phạm. 5, Thầy Nguyễn Đức Tình – Khoa Kinh tế.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. YTrou Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường đã ôn lại quá trình công tác của các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí và gửi lời tri ân sâu sắc đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến cả về sức lực, trí tuệ cùng tâm huyết của các đồng chí vào sự phát triển của Nhà trường nói chung, của đơn vị các đồng chí công tác nói riêng trong những năm qua; chúc các đồng chí về nghỉ chế độ cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương và bằng bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục hướng sự quan tâm và tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.   

Ban Giám hiệu và đại diện các Khoa, Phòng, Chi Bộ, Công đoàn, Đoàn khoa đã gửi đến các thầy những bó hoa tươi thắm

Khoa Nông Lâm nghiệp

Khoa Sư phạm

Khoa Y Dược

Khoa Kinh tế

Phòng Thanh tra - Pháp chế

Trong không khí thâm mật và cảm động của buổi gặp mặt chia tay, các thầy đều bày tỏ sự xúc động và chia sẻ quãng thời gian được công tác gắn bó dưới mái trường Đại học Tây Nguyên. Nhân dịp này, các CBVC đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường, các Khoa, Phòng, Ban đã giúp đỡ để các thầy hoàn thành tốt trách nhiệm được giao và bằng kinh nghiệm của mình, các thầy luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thế hệ CBVC tiếp bước phát huy năng lực, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Trường Đại học Tây Nguyên.

Thầy Trần Văn Thủy – Khoa Nông Lâm nghiệp

Thầy Hồ Sỹ Xô – Khoa Sư phạm

Thầy Nguyễn Đức Tình – Khoa Kinh tế

Thầy Trần Tuấn Bạch Vân – Khoa Y Dược

Thầy Phạm Văn Doanh – Phòng Thanh tra – Pháp chế

Cũng nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo của các Khoa có CBVC nghỉ hưu đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn về trí tuệ, nhiệt huyết và cả tuổi thanh xuân của các thầy đối với sự lớn mạnh của đơn vị mình trong thời gian qua.

Trung tâm Thông tin