Căn cứ Công văn số 7182/UBND-KGVX của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VII; nhằm tuyên truyền, vận động đến các cá nhân, đơn vị trong Trường có các giải pháp sáng tạo kỹ thuật tham dự Hội thi Sáng tạo kỹ thuật của tỉnh lần thứ VII (2018 -2019) đạt kết quả cao, sáng ngày 17/4/2019, tại phòng 2.3, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự buổi làm việc, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk do ông Vương Hữu Nhi – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh làm Trưởng đoàn; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo các đơn vị: Phòng KH&QHQT, Phòng CTCT&HSSV, Viện CNSH&MT, Trung tâm Thông tin, Khoa Sư phạm, Khoa KHTN&CN, Khoa Nông lâm nghiệp, Khoa Chăn nuôi Thú y.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về ý nghĩa, yêu cầu và kế hoạch tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk. Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk được tổ chức 2 năm một lần nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa của tỉnh; tuyển chọn các đề tài, giải pháp có tính mới, tính sáng tạo và mang lại hiệu quả cao để trao giải và gửi tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc.

Trung tâm Thông tin