Thực hiện Thông báo số 221 và 222/TB-ĐHTN-CTCT&HSSV ngày 13 tháng 02 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên về việc tổ chức Hội nghị đối thoại cấp Trường nhằm mục đích tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các đơn vị với học sinh - sinh viên, sáng ngày 28/02/2019, Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các đơn vị với đại biểu sinh viên năm học 2018 – 2019 đã diễn ra tại Hội trường 400 chỗ.

ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng CTCT&HSSV dẫn chương trình Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Ban Giám hiệu có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; về đơn vị liên quan có bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Phòng Giao dịch Đại học Tây Nguyên – Ngân hàng Nông nghiệp; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị, Lãnh đạo các Tổ chức chính trị - xã hội; Trưởng, Phó các bộ môn và hơn 300 sinh viên đại diện cho các lớp.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Chủ trì Hội nghị

Phát biểu mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tầm quan trọng của Hội nghị. Thầy Hiệu trưởng hy vọng hoạt động này sẽ là diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên, giúp Lãnh đạo Nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn của sinh viên. Đây cũng là cơ hội để sinh viên chia sẻ, đề đạt nguyện vọng với Nhà trường. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng một lần nữa khẳng định sứ mệnh quan trọng của sinh viên trong vai trò là những đại sứ, góp phần tạo dựng và quảng bá thương hiệu cho Nhà trường.

Tại Hội nghị gặp gỡ, đối thoại, Lãnh đạo các Đơn vị trong Trường đã lần lượt giải đáp những câu hỏi của sinh viên về các vấn đề liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện:

TS. Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo Đại học

ThS. Huỳnh Văn Quốc – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

ThS. Phạm Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm Thông tin

TS. Nguyễn Tuấn Hùng – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp

Đồng chí Phạm Văn Thành – Trưởng phòng Quản trị Thiết bị và XDCB

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng

Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các đơn vị với đại biểu sinh viên là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên của Nhà trường nhằm góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Hội nghị có ý nghĩa rất lớn đối với công tác quản lý, điều hành, là cơ sở để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, hội nghị giúp sinh viên hiểu rõ hơn nội quy, quy chế của Nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị

Sinh viên bày tỏ những vướng mắc trong quá trình học tập

Toàn cảnh Hội nghị

Trung tâm Thông tin