Ngày 16/02/2019, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2019 khóa 33 tại Đắk Lắk.

Tham gia dự Lễ trao bằng về phía Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng Nhà trường, các giảng viên, bộ môn tham gia giảng dạy; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Y Tru Aliô – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng ĐTSĐH, đặc biệt là sự có mặt của 01 tân Tiến sỹ và 20 tân Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

Trường Đại học Tây Nguyên và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng liên kết đào tạo trình độ sau đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của địa phương trong việc học tập và nâng cao trình độ tiếng anh hiện nay. Với chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập phù hợp với điều kiện công tác đã thu hút rất nhiều học viên tại địa phương tham gia. Đây là một thành công lớn của hai trường. Khóa 33 được trao bằng đợt này có 01 tân Tiến sĩ và 21 tân Thạc sĩ.

Buổi Lễ trao bằng cho tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tân Tiến sĩ và các tân thạc sĩ và xin chúc tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh của buổi lễ

PGS.TS. Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phát biểu chúc mừng tân Tiến sĩ và các tân Thạc sĩ tại buổi lễ.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu chúc mừng tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ tại buổi lễ.

Tân Thạc sĩ tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo hai trường.

Đại diện tân Thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ trao bằng

PGS.TS. Trần Hữu Phúc trao giấy khen và tặng hoa tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập

PGS.TS. Trần Hữu Phúc trao bằng và chúc mừng tân Tiến sĩ

PGS.TS. Trần Hữu Phúc trao bằng và chúc mừng các tân thạc sĩ

Toàn cảnh buổi lễ

Trung tâm Thông tin