Sáng ngày 2/3, học sinh THPT, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Tây Nguyên chính thức đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Để chuẩn bị cho học sinh THPT, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đi học trở lại bình thường sau đợt nghỉ kéo dài phòng chống dịch, Nhà trường đã nghiêm túc thực hiện thường xuyên việc tiêu độc, khử trùng, vệ sinh nơi làm việc, ký túc xá, thư viện và các giảng đường. Với sự phối hợp tích cực của Đoàn trường và Hội Sinh viên Trường, công tác tuyên truyền phòng chống dịch được triển khai hiệu quả. Trước mỗi buổi học, tại các toà nhà, giảng đường và nơi làm việc, đo thân nhiệt và xịt dung dịch cồn sát khuẩn là những việc làm bắt buộc và được học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, tập thể cán bộ viên chức thực hiện một cách nghiêm túc, đúng quy định, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của học sinh, sin‌h viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và cán bộ viên chức trong toàn Trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐO THÂN NHIỆT, SÁT KHUẨN TAY TRƯỚC MỖI BUỔI HỌC