Chiều ngày ngày 04/01/2019, tại phòng P5.23, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Để kiện toàn bộ máy lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2018 - 2023, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đã ký quyết định bổ nhiệm và giao quyền phụ trách chung đối với các chức danh chủ chốt của một số đơn vị trong Trường như sau:

- Giao ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng, Giảng viên chính, hạng II, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ, làm nhiệm vụ Phụ trách chung khoa Ngoại ngữ, thời hạn 5 kể từ ngày 03/01/2019;

- Bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Văn Mười, cán bộ biệt phái, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Tây Nguyên, thời hạn 5 năm kể từ ngày 03/01/2019.

Một số hình ảnh tại lễ Công bố và trao Quyết định

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ

ThS. Ngô Thị Hiếu – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua quyết định bổ nhiệm đối với ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng và Thượng tá Nguyễn Văn Mười

Lãnh đạo trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng