Thực hiện Công văn số 427-CV/BCSĐ, ngày 08/8/2018 của Ban cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ của Trường Đại học Tây Nguyên; Thực hiện Quyết định số 54-QĐ/BCSĐ ngày 16/02/2017 của Ban Cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt quy hoạch chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Thực hiện Thông báo số 1533 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên: “Về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2018 – 2023”. Ngày 31 tháng 08 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức: “Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2018 – 2023”.

Đến dự Hội nghị, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Cảnh Chí Dũng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng, Thư ký Văn phòng - Ban cán sự Đảng, đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Phan Xuân Lĩnh  – Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, đồng chí Nguyễn Xuân Diệu – Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Trần Nam Hà - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Phú Lộc – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Ban chấp hành Đảng bộ; Thành viên Hội đồng Trường là Viên chức Trường; BCH Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, Phó các đơn vị; Bí thư chi bộ, Chủ tịch CĐ bộ phận, Tổ trưởng CĐ trực thuộc; Trưởng, Phó các Bộ môn; Trưởng, Phó Khoa (Phòng, Ban) thuộc Bệnh viện, Viện CNSH&MT và của TTGDQP&AN Trường; Tổ trưởng, Phó Tổ trưởng chuyên môn thuộc trường THPT Thực hành Cao Nguyên, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ.

Đoàn Chủ tịch gồm: TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ trì Hội nghị và TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng.

Mở đầu hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Chủ trì Hội nghị thông qua tiêu chuẩn, quy trình thực hiện lấy phiếu tín nhiệm và phương án nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2018 – 2023. Thông qua Hội nghị tập thể lãnh đạo và tập thể lãnh đạo mở rộng, Hội nghị thống nhất phương án bổ nhiệm lại PGS.TS Trần Trung Dũng vào chức vụ Phó hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2018 – 2021 và giới thiệu PGS. TS. Nguyễn Văn Nam – Trưởng khoa Nông Lâm Nghiệp vào chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Chủ trì Hội nghị thông qua lý lịch, quá trình công tác của PGS.TS Trần Trung Dũng.

TS. Võ Hồng Sinh thông qua lý lịch, quá trình công tác và nhận xét, đánh giá về khả năng, năng lực công tác của ứng viên PGS.TS Nguyễn Văn Nam.

Tại Hội nghị, PGS.TS Trần Trung Dũng và PGS.TS Nguyễn Văn Nam được đề xuất bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đã trình bày “Đề án ứng viên Phó hiệu trưởng” gồm: chương trình hành động, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ nếu được bổ nhiệm.

PGS.TS Trần Trung Dũng trình bày “Đề án Phó hiệu trưởng”

PGS.TS Nguyễn Văn Nam trình bày “Đề án ứng viên Phó hiệu trưởng”

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã có những ý kiến đánh giá cao đề án của PGS.TS Trần Trung Dũng và PGS.TS Nguyễn Văn Nam, đồng thời có những đóng góp, chia sẻ với hy vọng nếu được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, các đồng chí luôn thực hiện tốt vai trò trong chuyên môn, khả năng quản lý trong những lĩnh vực được phân công góp phần xây dựng Trường ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh đại biểu tham dự đóng góp ý kiến cho đề án ứng viên Phó hiệu trưởng của PGS.TS Nguyễn Văn Nam

Dưới sự giám sát của các đồng chí Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng PGS.TS Trần Trung Dũng và bỏ phiếu tín nhiệm bổ sung mới Phó hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Văn Nam.

Hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị tập thể lãnh đạo

Hội nghị tập thể lãnh đạo mở rộng

Hội nghị cán bộ chủ chốt