Sáng ngày 31/7/2018, tại phòng A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk.

Tham gia buổi làm việc, về phía Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk có Thượng tá Trần Minh Trọng – Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, Thượng tá Võ Văn Minh – Chủ nhiệm chính trị, Thiếu tá Phạm Đức Nguyên – Trưởng ban cán bộ; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, KS. Phan Văn Phúc - Phó Giám Đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Tây Nguyên, ThS. Phạm Huy Tựa – Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm.

Tại buổi làm việc, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk và Lãnh đạo trường đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến công tác cán bộ, phối hợp trong công tác đào tạo, huấn luyện trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh Tây Nguyên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk