Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

(V/v Hội thảo quốc tế với chủ đề “Kinh tế, Kinh doanh và Tài chánh lần thứ 3”)

Hội đồng khoa học và Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà khoa học tham gia viết bài và báo cáo tại Hội thảo quốc tế với chủ đề “Kinh tế, Kinh doanh và Tài chánh lần thứ 3” được tổ chức vào ngày 04 tháng 11 năm 2021. Hội thảo quốc tế này nhằm mục tiêu mang đến một diễn đàn mở cho các nhà khoa học và các chuyên gia ở Việt Nam và trên thế giới gặp gỡ và chia sẻ những kết quả nghiên cứu mới nhất. Các bài nghiên cứu gửi tới Hội thảo sẽ được gửi bình duyệt kín hai chiều bởi các nhà khoa học có chuyên môn. Các tác giả có thể gửi bài viết  mới chưa công bố thuộc các chủ đề sau: Kế toán, Kinh tế/Tài chánh hành vi, Quản trị tài chánh và Tài chánh doanh nghiệp, Kinh tế lao động, Tăng trưởng và phát triển, Quản trị, Kinh tế môi trường, Kinh tế nông nghiệp, Nghiên cứu về năng lượng, Khởi nghiệp, Thương mại và Kinh tế quốc tế, Tài chánh quốc tế, Kinh tế đô thị, Kinh tế nông thôn, Khả năng chống chịu/thích ứng với biến đổi khí hậu, Quản trị rủi ro, Kinh tế vùng, SME, Du lịch/Kinh tế du lịch.

DIỄN GIẢ CHÍNH

Sẽ được công bố sau.

PHÍ THAM DỰ

Đăng ký bài thứ 1: 2.500.000 đồng (110 USD)