Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Thường vụ Công đoàn trường, tối ngày 13/9/2019, Ban nữ công Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu nhân dịp tết trung thu năm 2019. 

Đến dự chương trình có PGS.TS Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Thường vụ Công đoàn Trường – Trưởng ban nữ công, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức của Nhà trường đến tham dự.

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau xem múa lân với những màn biểu diễn hết sức hấp dẫn, được phá cỗ, nhận quà và xem phim hoạt hình. 

Đây là hoạt động thường niên được Ban nữ công trường tổ chức hàng năm, nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Qua đó, thể hiện được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, Công đoàn trường đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức Nhà trường.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm

Trung tâm Thông tin