Sáng ngày 06/09/2019, tại Nhà Điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 cho 149 sinh viên thuộc các khoa: Y Dược, Nông Lâm nghiệp, Chăn nuôi Thú y.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường có TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; về phía Lãnh đạo các Phòng, Ban có TS. Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo Đại học, ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng Công tác sinh viên, thầy Y Tlú – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên – Trưởng khoa KHTNCN; PGS.TS. Phùng Minh Lương – Phó Trưởng khoa – Phụ trách chung Khoa Y Dược, TS. Đinh Nam Lâm – Phó Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y; giảng viên, cán bộ các Khoa: Y Dược, Nông Lâm nghiệp, Chăn nuôi Thú y; phụ huynh, người thân của các em tân Cử nhân, tân Kỹ sư, tân Bác sỹ Thú y; đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 149 tân Cử nhân, tân Kỹ sư, tân Bác sỹ tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 cùng gia đình, người thân, bạn bè đến tham dự chia vui với các em.

TS. Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo Đại học đọc báo cáo tổng kết khóa đào tạo của ba khoa: Y Dược, Nông Lâm nghiệp, Chăn nuôi Thú y công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 149 tân Cử nhân, tân Kỹ sư, tân Bác sỹ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 149 tân Cử nhân, tân Kỹ sư, tân Bác sĩ Thú y; Nhà trường trân trọng và đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên, vượt qua thử thách trong cuộc sống và học tập để hoàn thành chương trình đào tạo để hôm nay trở thành các tân Cử nhân, tân Kỹ sư, tân Bác sỹ. Sự phát triển khoa học kỹ thuật và tiến bộ xã hội phát triển rất nhanh, Nhà trường mong rằng các em sẽ quay về để tiếp tục học tập các bậc học cao hơn nhằm nâng cao chuyên môn đáp ứng sự phát triển của xã hội. Nhân dịp này, Thầy Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và cán bộ, quý thầy cô của các Khoa: Y Dược, Nông Lâm nghiệp, Chăn nuôi Thú y đã tận tình, nhiệt huyết dìu dắt, đào tạo để các em có được thành quả như ngày hôm nay; cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn dõi theo động viên, chăm sóc con em mình hoàn thành tốt chương trình đào tạo trong suốt những năm qua.

PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ tốt nghiệp

Vinh dự đại diện cho 149 bạn tân Cử nhân, tân Kỹ sư, tân Kỹ sư phát biểu cảm tưởng tại buổi Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, em Hồ Thị Thúy – Lớp Công nghệ Sau thu hoạch K2015, điểm học tập 3,49, xếp loại học lực Giỏi xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ các phòng ban, trung tâm, đặc biệt là quý thầy cô giáo các Khoa: Y Dược, Nông Lâm nghiệp, Chăn nuôi Thú y đã tận tình giảng dạy suốt những năm học qua; bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với bậc sinh thành; cảm ơn bạn bè, những người đã trở nên gắn bó trong suốt quá trình học tập dưới mái Trường Đại học Tây Nguyên – nơi ghi dấu bao kỷ niệm thời sinh viên của các em.

Để ghi nhận sự nỗ lực học tập và rèn luyện cũng như chúc mừng thành quả của các em, Nhà trường tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện 149 các tân Cử nhân, tân Kỹ sư và tân Bác sỹ thú y

Nhằm tri ân sâu sắc những tình cảm, sự quan tâm và sự dìu dắt của quý thầy cô trong suốt những năm học vừa qua, các tân Cử nhân, tân Kỹ sư và tân Bác sỹ thú y kính tặng Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các Khoa đào tạo những bó hoa tươi thắm

Thầy Y Tlú – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đọc Quyết định khen thưởng cho sinh viên. Trong đợt 1 sinh viên tốt nghiệp năm 2019 này, có 3 lớp đạt danh hiệu Lớp sinh viên Xuất sắc, 2 lớp đạt danh hiệu lớp sinh viên Tiên tiến; có 07 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc năm học 2018 – 2019 và 25 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi năm học 2018 - 2019

Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và tặng hoa cho đại diện 3 lớp đạt danh hiệu Lớp sinh viên Xuất sắc, năm học 2018 – 2019: Xét nghiệm Y khoa K2015, Lâm sinh K2015, Công nghệ Sau thu hoạch K2015 và 2 lớp đạt danh hiệu lớp sinh viên Tiên tiến: Chăn nuôi Thú y K2015, Thú y K2014