Chiều ngày 07/11/2018, tại phòng A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi Làm việc với Chi cục Kiểm Lâm Đắk Lắk.

Tham gia buổi làm việc, về phía Chi cục Kiểm Lâm Đắk Lắk có ông Y Sy H'Dơk - Chi Cục trưởng, ông Trương Văn Ty – Phòng Quản lý bảo vệ rừng, ông Lê Quốc Thiện – Đại diện Tổ chức bảo tồn động vật hoang dã Việt Nam (WWF-Việt Nam); về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Cao Thị Lý – Phó trưởng khoa Nông Lâm nghiệp, Thầy Y T’Lú Niê – Phó trưởng phòng CTCT&HSSV, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên.

Tại buổi làm việc, Chi cục Kiểm Lâm Đắk Lắk, WWF-Việt Nam đã trao đổi một số vấn đề với Lãnh đạo Trường và các đơn vị liên quan trong việc phối hợp tham gia sự kiện ngoài trời: Meeting hưởng ứng ngày thế giới bảo tồn động vật hoang dã “Tây Nguyên kiêu hãnh – Tây Nguyên bảo vệ núi rừng” vào ngày 02/12/2018, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk với sự hỗ trợ của 200 sinh viên của Trường Đại học Tây Nguyên.

Meeting hưởng ứng ngày thế giới bảo tồn động vật hoang dã “Tây Nguyên kiêu hãnh – Tây Nguyên bảo vệ núi rừng” nhằm truyền cảm hứng bảo tồn các loài hoang dã mà tạo hóa đã ban tặng cho núi rừng Tây Nguyên, đặc biệt là các loài biểu tượng và đặc hữu như voi, tê giác, bò tót, hổ và voọc chà vá chân đen/bạc cho người dân tại Tây Nguyên nói chung và thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc