Tối 25/8/2018, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ phối hợp với Trung tâm đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm Vinskills tổ chức hội thảo: “Kỹ năng mềm thời hội nhập”.

Tham dự Hội thảo có bà Lê Thanh Huyền – Giám đốc Vinskills – Nữ diễn giả nổi tiếng số 1 Việt Nam, Cao Nhật Linh – Cựu sinh viên khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ; PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Đình Quốc – Trưởng Khoa KHTN&CN. Đặc biệt là sự tham gia của hơn 400 sinh viên của trường.

Tại buổi Hội thảo, Bà Lê Thanh Huyền đã truyền tải những kiến thức cơ bản giúp cho sinh viên hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng mềm, làm thế nào để có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết trình thuyết phục và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Từ đó, tạo động lực giúp sinh viên có thái độ sống và thái độ học tập tốt hơn, hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi, với nhiều hình thức bài tập sinh động, hấp dẫn. Hầu hết sinh viên tham gia đều đánh giá cao về tầm quan trọng cũng như chất lượng của buổi hội thảo này. Các em cho rằng đây là một khóa học rất bổ ích, thực sự ý nghĩa và tuyệt vời. Hi vọng thời gian tới Nhà trường sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này góp phần trang bị một trong những kỹ năng không thể thiếu đối với sinh viên, giúp các em có một hành trang vững chắc hơn trên con đường khởi nghiệp phía trước.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

Bà Lê Thanh Huyền –Nữ diễn giả nổi tiếng số 1 Việt Nam chia sẽ với các tân sinh viên về: “Kỹ năng mềm thời hội nhập”.

Cao Nhật Linh – Cựu sinh viên khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ là người kết nối để khoa KHTN&CN tổ chức hội thảo.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Trung tâm Thông tin