Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Chiều ngày 24/04/2018, tại phòng P2.7, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi Giao lưu trao đổi kinh nghiệm dạy và học với Trường Đại học Phan Thiết.

Tham gia buổi giao lưu về phía Trường Đại học Phan Thiết do TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh - làm trưởng đoàn, ThS. Võ Thị An Nhi – giảng viên và sinh viên của khoa; về phía khoa Kinh tế - Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Công đoàn khoa cùng các thầy cô là giảng viên Bộ môn Quản trị kinh doanh và sinh viên của Khoa.

Mở đầu buổi giao lưu, TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Kinh tế đã thay mặt Lãnh đạo Trường đã phát biểu: “Đảng ủy, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên rất hoan nghênh và chào đón các Thầy Cô và các bạn sinh viên Khoa Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Phan Thiết đã đến giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm với Khoa Kinh tế của Trường. Hi vọng, sau buổi giao lưu này mối quan hệ giữa hai Trường được xây dựng ngày càng bền chặt hơn dựa trên nền tảng tôn trọng, hợp tác và giúp đỡ nhau cùng phát triển hơn nữa trong tương lai”.

TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Kinh tế phát biểu

Buổi giao lưu là cơ hội rất tốt để sinh viên Khoa Kinh tế - Trường Đại học Tây Nguyên và Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Phan Thiết có điều kiện giao lưu, hiểu biết lẫn nhau và trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giữa hai khoa và đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các trường với nhau về đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ.

TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Kinh tế tặng quà lưu niệm cho TS – Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và cô ThS. Võ Thị An Nhi – giảng viên - Trường Đại học Phan Thiết.

Tập thể cán bộ khoa Kinh tế chụp hình lưu niệm với các thầy cô Trường Đại học Phan Thiết

Sinh viên Khoa Kinh tế - Trường Đại học Tây Nguyên biểu diễn tiết mục văn nghệ

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Phan Thiết biểu diễn tiết mục văn nghệ

Toàn cảnh buổi giao lưu