Sáng ngày 23/09/2022 tại phòng 2.2 tòa nhà Điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Phenikaa

Tham gia buổi làm việc và ký kết, về phía Trường Đại học Phenikaa có GS.TS Lê Anh Tuấn – Viện trưởng Viện nghiên cứu Nano – Trưởng nhóm nghiên cứu mạnh Vật lý Nano Y sinh – Môi trường làm Trưởng đoàn và các thành viên đại diện các Viện của trường; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS Lê Đức Niêm – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo phòng KH&QHQT, Phòng Đào tạo, Viện CNSH&MT và Lãnh đạo Khoa KHTN&CN.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi cụ thể các hướng hợp tác trong nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và đào tạo sau đại học. Sau khi thống nhất ý kiến, Trường Đại học Tây Nguyên và Trường Đại học Phenikaa đã tiến hành ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác với các nội dung, gồm: khuyến khích hợp tác trong mọi hoạt động do một trong các bên đưa ra dựa trên nhu cầu của các bên và tính khả thi của hoạt động, góp phần thúc đẩy và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa các bên; các bên phối hợp thúc đẩy các hoạt động: trao đổi cán bộ học thuật chuyên môn, trao đổi sinh viên, đặc biệt là nghiên cứu sinh/thực tập sinh tại các phòng thí nghiệm, hợp tác trong các đề tài/dự án nghiên cứu & phát triển, dự án sản xuất thử nghiệm và xuất bản phẩm đồng tác giả trong một số lĩnh vực ưu tiên như Công nghệ & giải pháp thông minh, Vật liệu công nghệ cao, sản phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe, công nghệ Y sinh – Môi trường – Nông nghiệp; đồng tổ chức các hội thảo, hội nghị và các sự kiện khoa học khác; khuyến khích triển khai các chương trình bằng kép, đặc biệt là các chương trình thạc sĩ, khuyến khích tuyển sinh bậc tiến sĩ, hướng dẫn bởi từng trường hoặc đồng hướng dẫn.

GS.TS Lê Anh Tuấn – Viện trưởng Viện nghiên cứu Nano - Trường Đại học Phenikaa và PGS.TS Lê Đức Niêm – Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng ký kết thỏa thuận hợp tác

Việc ký kết hợp thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Tây Nguyên với Trường Đại học Phenikaa nhằm mở rộng và tăng cường mối quan hệ hợp tác để thúc đẩy các tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên. Từ đó, nâng cao chất lượng đào tạo, khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và đào tạo sau đại học của mỗi bên.

PGS.TS Lê Đức Niêm – Thường Vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Phenikaa

GS.TS Lê Anh Tuấn – Viện trưởng Viện nghiên cứu Nano - Trường Đại học Phenikaa tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Tây Nguyên

Đoàn Trường Đại học Phenikaa chụp hình lưu niệm khi đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tây Nguyên

Phòng Truyền thông và TVTS