Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 28/5/2021, đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Buôn Dơng Plang và Buôn Đắk Rmức, xã Krông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Buôn Dơng Plang và Buôn Đắk Rmức, xã Krông Nô, huyện Lắk là hai buôn kết nghĩa của Trường Đại học Tây Nguyên. Trong đợt này, đoàn công tác đã trao tặng 160 suất quà cho các cháu Buôn Dơng Plang và 250 suất quà cho các cháu Buôn Đắk Rmức nhằm động viên tinh thần cho các cháu nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên đối với các cháu ở hai buôn, hi vọng các cháu sẽ có một ngày lễ tràn ngập nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc.

Hình ảnh và nội dung do đoàn công tác cung cấp