Nhân ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019), tối ngày 08/01/2019, tại Hội trường 400 chỗ, BCH Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 69 ngày truyền thống học sinh sinh viên, trao tặng danh hiệu và tuyên dương “Sinh viên năm tốt” các cấp năm học 2017 – 2018, kết nạp và trao thẻ Hội viên mới khóa 2018.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ trình đến từ đội văn nghệ thanh niên Xung kích trường Đại học Tây Nguyên. Với những điệu múa, những bài ca, những điệu nhảy sôi động được thể hiện rất hấp dẫn, sôi động tạo nên không khí vui vẻ, lan tỏa trong hội trường.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Vũ Nhật Phương - Phó Bí thư Đoàn trường -  Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: “69 năm qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc, trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Không chỉ thế, tinh thần học sinh, sinh viên Việt Nam như một ngọn lửa đỏ, lan tỏa từ thời đại này sang thời đại khác, thế hệ này sang thế hệ khác. Cứ đến ngày 9/1 hàng năm là dịp để chúng ta thổi bùng lên ngọn lửa ấy - ngọn lửa của niềm tin, của sức trẻ, của tinh thần dám sống, dám khẳng định vị thế của mình”.

Đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên trường lên phát biểu khai mạc, ôn lại truyền thống ngày Hội học sinh sinh viên.

Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nghiên cứu khoa học, có nhiều tấm gương điển hình trong hoạt động phong trào. Hội sinh viên Việt Nam trường đã có nhiều hoạt động đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường. Năm học vừa qua, Hội Sinh viên trường đã thành lập được thêm 01 Câu lạc bộ mới (Câu lạc bộ Nhãn khoa Tây Nguyên), nâng tổng số Câu lạc bộ đang sinh hoạt tại trường lên 10 Câu lạc bộ. Kết nạp hơn 1500 hội viên mới, trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 481 hội viên. Với những thành tích đó, trong năm 2017, Hội Sinh viên Việt Nam trường đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam; năm 2018 được nhận 02 Bằng khen Tập thể và 02 Bằng khen cá nhân của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; 03 Giấy khen cho tập thể và 10 giấy khen vì thành tích xuất sắc trong công tác vận động Hiến máu nhân đạo của Ban Chỉ đạo Vận động Hiến đạo tỉnh Đắk Lắk...

Nhân dịp này, Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên đã trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2017 - 2018 cho 481 hội viên. Tiêu chí đánh giá một “Sinh viên 5 tốt” của phong trào là: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt. Qua đó thể hiện được tinh thần năng động, sáng tạo trong học tập; tự tin trong giao tiếp, tư duy độc lập, dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi ước mơ.

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường thông qua Quyết định sinh viên 5 tốt.

Đ/c Vũ Nhật Phương và Đ/c Nguyễn Hải Đăng trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường cho các bạn sinh viên

Với sức trẻ của học sinh, sinh viên hi vọng trong thời gian tới Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Một số hình ảnh tại Chương trình kỷ niệm

PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình kỷ niệm

Tặng hoa cho các đồng chí nguyên chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên qua các thời kỳ

Giao lưu với đồng chí H’Jôi Ayun - Ủy viên Ban thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam

Đ/c Vũ Nhật Phương và Đ/c Nguyễn Anh Hoàng – Phó Bí thư tỉnh đoàn Đắk Lắk trao thẻ Hội viên cho các Hội viên mới

Các đồng chí tham dự chương trình chụp hình lưu niệm

Toàn cảnh chương trình

Trung tâm Thông tin