Trong không khí hân hoan kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc, sáng ngày 7/01/2020, tại Nhà Điều hành Trung tâm, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức chương trình chào mừng 70 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam, trao tặng và vinh danh các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trương đồng thời kết nạp và trao thẻ cho các Hội viên mới K2019.

Về dự chương trình, về phía khách mời có bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng Agribank CN Đại học Tây Nguyên; về phía Hội đồng Trường có PGS.TS. Lê Đức Niêm – Chủ tịch; về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; về phía Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm có ThS. Hà Văn Tuấn – Phó Trưởng khoa Y – Dược, ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Trưởng khoa Phụ trách chung Khoa Ngoại ngữ, TS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; về phía quý thầy Nguyên là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường qua các thời kỳ có thầy Hồ Tam, thầy TS. Triệu Văn Thịnh, đồng chí Bùi Ngọc Tân; về phía BCH Hội SV VN Trường có đồng chí Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn Trường - Chủ tịch Hội, đồng chí Nguyễn Hải Đăng- Phó Chủ tịch Hội; các bạn học sinh, sinh viên đại diện cho các Chi hội.

Đồng chí Vũ Nhật Phương – Phó Bí thư Đoàn Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu Khai mạc và ôn lại truyền thống vẻ vang Ngày Hội Học sinh, Sinh viên Việt Nam

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh, sinh viên Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam và tri ân đối với những đóng góp của các thế hệ cán bộ Đoàn, Hội đã chung tay xây dựng, cổ vũ hoạt động của tuổi trẻ Trường Đại học Tây Nguyên, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh vai trò của Đoàn, Hội đối với học sinh, sinh viên Nhà trường trong công tác đề cao nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học; rèn luyện phẩm chất đạo đức; phát động phong trào khởi nghiệp sáng tạo; công tác tình nguyện tạo bước đột phá mạnh mẽ để phục vụ cộng đồng hiệu quả hơn; muốn đạt được những nhiệm vụ đó, Thầy nhấn mạnh vai trò của việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong học sinh, sinh viên toàn Trường. Thầy mong muốn rằng thế hệ học sinh, sinh viên Nhà trường sẽ luôn phát huy tối đa vai trò, thế mạnh của tuổi trẻ, khẳng định được bản thân, chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp. Trường Đại học Tây Nguyên luôn nỗ lực không ngừng để tạo môi trường học tập tốt cũng như tìm kiếm, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Nhằm tri ân tình cảm và cống hiến của quý thầy Nguyên là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường qua các thời kỳ, Hội Sinh viên Trường gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến quý thầy

Đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường, Nguyên là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên tại buổi lễ

Trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Hội Sinh viên các cấp, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên đã triển khai các chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên nhằm giúp sinh viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt. Với việc nỗ lực để đạt các tiêu chí “Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt”, các thế hệ sinh viên Trường ĐH Tây Nguyên ra sức thi đua rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng; năng động, sáng tạo trong học tập; tự tin trong giao tiếp, tư duy độc lập; dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi ước mơ của mình. Vì vậy, trong năm học qua, sinh viên Nhà trường đã đạt được thành tích đáng kể trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng- Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Tây Nguyên thông qua Quyết định danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường

Lãnh đạo Trường, BCH Hội Sinh viên Trường trao Giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường cho đại diện các bạn sinh viên

Nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các bạn học sinh, sinh viên đồng thời củng cố tổ chức Hội, năm học 2019 – 2020, Hội Sinh viên Trường vui mừng chào đón 1535 Hội viên mới gia nhập Hội Sinh viên VN Trường ĐH Tây Nguyên. Tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Tây Nguyên thông qua Quyết định kết nạp Hội viên mới.

BCH Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Tây Nguyên trao giấy Công nhận Hội viên Hội SV VN Trường ĐH Tây Nguyên cho đại diện của sinh viên K2019 của 8 Khoa

Đại diện cho 1535 Hội viên mới, em Vũ Giang Quỳnh Trâm phát biểu cảm nghĩ và nhận nhiệm vụ

Đại biểu chụp hình lưu niệm với các bạn Hội viên Hội SV Trường