THÔNG BÁO

Về việc thực hiện khảo sát quốc tế về kết quả học tập và mức độ hài lòng của người học tại Trường năm 2022

Kính gửi:         Lãnh đạo các khoa

Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh thực hiện dự án nghiên cứu “Khảo sát quốc tế về kết quả học tập và mức độ hài lòng của người học tại Đài Loan – Thái Lan – Nhật Bản – Việt Nam” năm 2022.

Để thực hiện có hiệu quả hoạt động thu thập ý kiến phản hồi của người học tại Trường, Hiệu trưởng yêu cầu thực hiện hoạt động khảo sát với các nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích

Tìm hiểu đánh giá của người học về trang thiết bị và nguồn học liệu, giảng viên, chương trình giảng dạy, các hoạt động tư vấn, môi trường học tập và đánh giá toàn diện khóa đào tạo qua đó góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu phát triển đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn, chất lượng cao.

2. Yêu cầu

Đảm bảo truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp trong môi trường giáo dục;

Người học, người dạy trong Trường hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tự nguyện và trung thực trong việc cung cấp thông tin theo mẫu phiếu khảo sát của Nhà trường, nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra;

Câu trả lời của người học sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng phục vụ cho mục tiêu nghiên cứu của Dự án này.

3. Thời gian thực hiện

Từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.

4. Đối tượng tham gia khảo sát

Người học tại 08 khoa đào tạo tại Trường; Số lượng 400 mẫu phân bố đại diện cho người học các năm và các ngành đào tạo của Trường (mỗi khoa 50 mẫu).

5. Phương pháp thực hiện

Sử dụng bảng câu hỏi khảo sát trực tuyến (Survey - On-line Questionnaire), theo đường link khảo sát và thông tin đăng nhập dưới đây:

Nhập tài khoản / ID:    V0008; Nhập mật khẩu / password:    nj88ta29

Lãnh đạo các khoa triển khai thực hiện và hoàn thành trước ngày 30/9/2022.

Trân trọng./.

Attachments:
Download this file (Khao sat voi TrT KDCLGD HCM.pdf)Khao sat voi TrT KDCLGD HCM.pdf[ ]660 kB