Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Vào ngày 07 tháng 04 năm 2018, được sự đồng ý của BCH HSV Trường Đại học Tây Nguyên, Liên chi hội Sinh viên Khoa Kinh tế đã tổ chức chương trình Trò chơi lớn cấp Liên chi hội Sinh viên khoa năm 2018 (Economic's Day 2018 - House of Zodiac) cho các chi hội trong Liên chi hội Sinh viên trường Đại học Tây Nguyên. Đây là chương trình trong chuỗi các chương trình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội sinh viên các cấp, đồng thời cũng là cơ hội để tăng cường kỹ năng, giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên trong nhà Trường.

Tới dự khai mạc chương trình có ThS. Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên, TS. Nguyễn Thị Hải Yến - Phó trưởng khoa Kinh tế, TS.Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch công đoàn khoa Kinh tế, thành viên ban tổ chức, các tình nguyện viên cùng hơn 100 bạn sinh viên của các đội chơi tham gia chương trình.

Đại diện Ban tổ chức tặng hoa Lãnh đạo Khoa, Chủ tịch Hội sinh viên Trường, các đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Chương trình được tổ chức tại khuôn viên trường Đại học Tây Nguyên: Cụ thể tại các sân giảng đường 3, 5, 7, 8, 9 sân thể dục, sân ký túc xá Lào – Căm-pu-chia và sân ký túc xá nữ.

Chương trình Trò chơi lớn cấp Liên chi hội Sinh viên khoa năm 2018 (Economic's Day 2018 - House of Zodiac) lấy chủ đề từ 12 cung hoàng đạo (tương đương với 12 đội chơi). Mỗi đội chơi chọn cho mình một màu sắc liên quan đến cung hoàng đạo của đội mình.

Các thành viên được chia thành 12 đội nhỏ mỗi đội gồm 7 đến 10 thành viên.

Có tất cả 12 trạm trò chơi kết hợp giữa vận động cơ thể và vận động trí óc. Các đội sẽ được xuất phát đồng thời theo hình thức tích điểm (về nhất 10 điểm, nhì 9 điểm). Sau 12 trạm trò chơi đội nào có số điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng chung cuộc. Với mỗi trò chơi sẽ có luật chơi và người hướng dẫn cụ thể, mỗi đội chơi sẽ phải tuân thủ luật chơi, vượt qua từng trò chơi để đến được đích cuối cùng. Ngoài ra còn 1 trò chơi kho báu trong thời gian diễn ra đội nào tìm ra được sẽ có thêm giải thưởng bí mật cho nhóm.

Trò chơi “thổi bóng qua ly”

Trò chơi “Đường hầm sắc màu”

Trò chơi “Cưỡi ngựa đập bóng”

Trò chơi “Đi dây qua sông”

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp với Team thắng cuộc là team màu xanh dương, giải nhì là team màu đen và giải phong cách thuộc về team màu trắng.

Ban tổ chức gồm 18 người, 8 tình nguyện viên và 5 truyền thông

Khoa Kinh tế

Nguồn ảnh: Review 47