Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - KHOA KINH TẾ

             Khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Nguyên– đóng vai trò then chốt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực các khối ngành Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh chất lượng cho khu vực Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Khoa cũng luôn đồng hành cùng các công ty và doanh nghiệp từ ngày thành lập cho đến nay.

            Với mong muốn cung cấp thông tin bổ ích và thiết thực nhằm giúp lựa chọn, tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực cũng như chuyên ngành đào tạo cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp, đồng thời nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn nhân lực do Nhà trường đã và đang đào tạo, được sự đồng ý và hỗ trợ của Khoa Kinh tế, sáng ngày 07/01/2021, Liên chi Hội sinh viên Khoa Kinh tế đã tổ chức “Ngày hội việc làm - Khoa Kinh tế” với sự tham dự của hơn 200 sinh viên và cựu sinh viên thuộc 08 ngành Khoa đang đào tạo.

             Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Tây Nguyên có Đ/c Vũ Nhật Phương - Bí Thư Đoàn trường ĐH TâyNguyên, Đ/c Ngô Thế Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Tây Nguyên, TS. Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng Khoa Kinh tế, TS. Đỗ Thị Nga - Phó trưởng Khoa Kinh tế, Đ/c Trần Thị Ngọc Hạnh, Ủy viên BCH Hội sinh viên trường ĐH Tây Nguyên, Chủ tịch Liên chi hội SV Khoa Kinh tế. Tới dự chương trình, về phía khách mời có Bà Lê Nguyễn Ly Na - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị điều hành Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Minh, Ông Y Ương Ayun – Giám đốc công ty TNHH Ya Yương Ayun, Ông Nguyễn Viết Công Hiếu - Giám đốc Quan hệ khách hàng cá nhân – Ngân hàng TMCP Sài Gòn chi nhánh Đắk Lắk, Ông Trương Hoàng Ký - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Hoàng Ký.

Tại Ngày hội, TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng Khoa Kinh tế – đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị đã đồng hành với Khoa trong thời gian qua. Sự đồng hành đó chính là động lực để Trường Đại học Tây Nguyên nói chung và Khoa Kinh tế nói riêng hoàn thành nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đạt được mục tiêu và sứ mệnh của mình về nghiên cứu khoa học, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Khoa Kinh tế sẽ duy trì ngày hội việc làm hàng năm, với mong muốn tạo cầu nối giúp các nhà sử dụng lao động tìm được những ứng viên chất lượng, cũng như cung cấp thông tin bổ ích và thiết thực cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp trong việc lựa chọn, tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực và chuyên ngành đào tạo trong tương lai.

TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng Khoa Kinh tế – phát biểu khai mạc Ngày hội

           Trong chương trình, các bạn sinh viên đã được lắng nghe rất nhiều chia sẻ thú vị và bổ ích của các vị khách mời. Cũng trong chương trình, rất nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên đưa ra để cùng lắng nghe chia sẻ, phân tích từ các diễn giả khách mời. Hầu hết các ý kiến đều xoay quanh vấn đề sinh viên sẽ được thực tập như thế nào tại các doanh nghiệp, kinh nghiệm ứng tuyển vào các doanh nghiệp, các kỹ năng cần có khi ứng tuyển, áp lực công việc, kinh nghiệm làm việc và lộ trình công danh, những khó khăn khi khởi nghiệp ...v.v.

Các khách mời tham gia chia sẻ và toạ đàm Hướng nghiệp cho sinh viên trong chương trình

           Thông qua Ngày hội, Khoa đã khảo sát và ghi nhận được các góp ý và đánh giá của các đơn vị sử dụng lao động về kiến thức chuyên môn và kỹ năng của sinh viên để từ đó phát triển chương trình đào tạo các ngành sao cho phù hợp với nhu cầu của thực tế.

            Nhân dịp này, Khoa nhận được sự hỗ trợ quý báu từ Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Minh, công ty TNHH Ya Yương Ayun, Ngân hàng TMCP Sài Gòn chi nhánh Daklak (SCB) bằng việc trao 8 suất học bổng cho các bạn sinh viên của Khoa tế có thành tích học tập và hoạt động Đoàn, Hội xuất sắc cũng như đã vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

 

 

 Trao học bổng từ đại diện các doanh nghiệp cho sinh viên Khoa Kinh tế

 

 

 Đại diện doanh nghiệp tặng quà cho Khoa Kinh tế


 

 

 Các đại biểu và khách mời cùng Ban tổ chúc chụp hình lưu niệm khai mạc Ngày hội

 

 

Một số hình ảnh về Ngày hội việc làm Khoa Kinh tế năm 2020

 

 Các sinh viên tham gia tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp