TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

Số: 01/KH-MNTH11-11

Đắk Lắk, ngày 18 tháng 02 năm 2021

Tuyển dụng nhân lực Trường Mầm non Thực hành 11-11 năm 2021

Căn cứ Quyết định số: 14/2008/QĐ-BGDĐT ngày 07/4/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành Điều lệ trường mầm non;

Căn cứ Kế hoạch nhân lực năm 2021 của Trường Mầm non Thực hành 11-11 và được sự đồng ý của Trường Đại học Tây Nguyên;

Xét nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Trường Mầm non Thực hành 11-11.

I. ĐỐI TƯỢNG, CHỈ TIÊU VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

1. Đối tượng và chỉ tiêu cần tuyển

- Nhân viên cấp dưỡng: 01

2. Điều kiện dự tuyển

Người đăng kí dự tuyển vào làm việc tại Trường Mầm non Thực hành 11-11 phải đáp ứng có đủ các điều kiện sau đây:

2.1. Điều kiện chung

- Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, đang cư trú tại Việt Nam;

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng được cơ quan quản lý có thẩm quyền tại nơi cư trú xác nhận;

- Có văn bằng tốt nghiệp phù hợp với chức danh nghề nghiệp và chuyên ngành đăng ký dự tuyển;

- Có các chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng theo tiêu chuẩn của vị trí dự tuyển;

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ khi được tuyển

- Không có tranh chấp lao động với bất kỳ tổ chức, cá nhân nào;

2.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang trong thời gian bị kỷ luật, đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của tòa án, đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

3. Tiêu chuẩn về trình độ của người dự tuyển

Vị trí việc làm

Yêu cầu trình độ

Ưu tiên

Cấp dưỡng

- Có chứng chỉ Cấp dưỡng/kỹ thuật nấu ăn

Có kinh nghiệm nấu ăn trường mầm non

1. II.  HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG
  2. Sơ loại hồ sơ: Loại các hồ sơ không đủ điều kiện theo vị trí việc làm đã đăng kí.
  3. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển, Kiểm tra sát hạch (phỏng vấn) về kiến thức chuyên môn, kiến thức chuyên môn.

III. CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH

1. Thông báo tuyển dụng:

Thông tin tuyển dụng được đăng trên Website Trường Đại học Tây Nguyên;

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: Từ 07h30 ngày 19/02/2021 đến 16h30 ngày 28/02/2021;

2. Tổ chức xét tuyển: Ngày 01/03/2021.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm

-  Đơn đăng ký dự tuyển (Theo mẫu của Trường).

-   Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

-   Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận... và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí được dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

-   Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe công nhận.

-  Bản sao hộ khẩu thường trú; bản sao CMND.

Lưu ý:

-  Hồ sơ thí sinh nộp dự tuyển không trả lại.

-  Mỗi người dự tuyển chỉ được đăng ký ở một vị trí việc làm.

-   Người có trình độ cao hơn có quyền dự tuyển ở trình độ thấp hơn và hưởng chế độ chính sách theo vị trí đã đăng ký dự tuyển.

2. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

Thời gian: Từ 07h30 ngày 19/02/2021 đến 16h30 ngày 28/02/2021 trong giờ hành chính các ngày làm việc.

Địa điểm: Phòng Hành chính, Trường Mầm non Thực hành 11-11, 567 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột.

Điện thoại liên hệ: 0942.381.418

V. LỆ PHÍ DỰ TUYỂN

Lệ phí dự tuyển: 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng).

Thực hiện theo Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.

Thí sinh không được nhận lại lệ phí dự tuyển, kể cả trường hợp không tham gia dự tuyển hoặc không trúng tuyển./.

Q. HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)