Chiều ngày 22/6/2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên nhiệm kỳ 2012 - 2018 về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi gặp mặt và chia tay có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Quang Hân – nguyên phó Hiệu trưởng Nhà trường, các Ủy viên BCH Đảng ủy, Thường vụ Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng, Phó các đơn vị, Bí thư Chi bộ là cán bộ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Văn phòng Đảng ủy, Trợ lý Hiệu trưởng.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Võ Hồng Sinh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã khái quát quá trình làm việc của PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui từ tháng 11 năm 1979 đến nay, cả cuộc đời sự nghiệp của đồng chí gắn liền với sự phát triển của Nhà trường. Trải qua nhiều cương vị lãnh đạo khác nhau, đồng chí đã lãnh đạo Nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng kể: cơ sở vật chất ngày càng khang trang, bộ mặt Nhà trường có nhiều thay đổi; đội ngũ cán bộ viên chức đảm bảo cả về chất lượng và số lượng; uy tín và vị thế của Nhà trường ngày càng được nâng cao. Ngoài cương vị lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Tấn Vui cỏn là một Thầy giáo mẫu mực, thương yêu giúp đỡ học trò; luôn tôn trọng và giúp đỡ đồng nghiệp; ở cương vị nào đồng chí cũng luôn xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ viên chức noi theo.

Phát biểu tại buổi chia tay TS. Nguyễn Thanh Trúc đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Thầy trong gần 40 năm làm việc và cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Tây Nguyên. Thầy là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ tiếp tục phát huy và quyết tâm xây dựng ngôi nhà chung Đại học Tây Nguyên lớn mạnh, ngày càng phát triển, nâng cao vị thế của Trường trong khu vực, trong cả nước và trên thế giới.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018 – 2023 phát biểu và ghi nhận những đóng góp của PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui đối với Nhà trường trong quá trình công tác và làm lãnh đạo.

Tại lễ gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui rất vui mừng và hạnh phúc trước tình cảm của Lãnh đạo Trường, Đảng ủy, Công đoàn, các tổ chức Đoàn, Hội, Lãnh đạo các đơn vị, CBVC trong toàn Trường đã tổ chức buổi gặp mặt này. Đây là món quà vô cùng to lớn và ý nghĩa đối với bản thân đồng chí trong nhiệm kỳ Hiệu trưởng của mình. Những thành quả của ngày hôm nay là sự chung tay của Đảng ủy, CBVC đã cùng đồng chí từng bước xây dựng Nhà trường ngày một phát triển. Qua đó đồng chí mong muốn toàn thể CBVC trong toàn trường tiếp tục ủng hộ nhiệm kỳ Hiệu trưởng mới để nâng cao vị thế của Nhà trường với các trường đại học trong cả nước.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng Ủy, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “ Đồng chí Nguyễn Tấn Vui là một người lãnh đạo có nhiều cống hiến về trí tuệ và tâm huyết đối với Trường trong suốt những năm qua. Với những đóng góp của đồng chí, Trường Đại học Tây Nguyên ngày càng lớn mạnh không ngừng, sánh vai cùng các trường đại học trong cả nước, vị thế của Trường ngày càng được nâng cao, chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học phát triển vượt bậc, quan hệ hợp tác quốc tế đều ghi dấu ấn của đồng chí.”

Cũng tại buổi gặp mặt, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường nhấn mạnh: “Với tài lãnh đạo và uy tín của mình đồng chí Nguyễn Tấn Vui đã có nhiều đóng góp cho Nhà trường, cơ sở vật chất ngày càng khang trang, bề thế. Thế hệ trẻ ghi nhận và sẽ tiếp bước đồng chí để xây dựng Nhà trường phát triển. Mong muốn đồng chí sau khi về hưu, tiếp tục có những cố vấn, tham mưu và cống hiến cho Nhà trường về công tác quản lý, điều hành và truyền đạt những kinh nghiệm cho Đảng ủy, Ban giám hiệu và thế hệ CBVC Nhà trường”.

Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời, vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao không khỏi bồi hồi, xúc động, những bó hoa tươi thắm, những cái bắt tay ấm áp của thế hệ lãnh đạo đi sau gửi tặng với thế hệ lãnh đạo đi trước của Đảng ủy, Ban giám hiệu, công đoàn, các tổ chức đoàn hội, các Khoa, phòng ban, viện, Trung tâm đã bảy tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Người lãnh đạo, Người thầy đã hơn 40 năm cống hiến cho sự phát triển trường Đại học Tây Nguyên.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018 – 2023 tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui

Ban Giám hiệu tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui

Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui

Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui

Công đoàn Trường tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui

Đảng Ủy Trường tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui

Ban chấp hành Đảng bộ tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui

Ban chấp hành Công đoàn Trường tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt

Trung tâm Thông tin