Chiều ngày 20 tháng 6 năm 2018 Đoàn trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè “Tiếp sức mùa thi 2018”.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà tài trợ có ông Bùi Tiến – Đại diện Gia đình Phật tử Chùa sắc tứ Khải Đoan, bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Đại học Tây Nguyên, bà Trần Thị Kiều – Đại diện quán cơm Hậu, ông Nguyễn Sĩ Nguyện – Công ty TNHH dịch vụ quãng cáo Bồ câu trắng; Về phía Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên có: TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng, ThS. Bùi Ngọc Tân – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Ban chấp hành Đoàn trường, cùng với 45 chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Tây Nguyên.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là một trong những chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút đông đảo thanh niên, sinh viên tham gia trong đó có sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, trải qua ba vòng xét tuyển, đã lựa chọn được 45 gương mặt xuất sắc đại diện cho gần 9000 sinh viên trong toàn Trường, chia làm 2 đội hoạt động tại Trường Đại học Tây Nguyên. Hoạt động chính của các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi năm nay là tham gia tư vấn, hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm cho thí sinh, giúp các em tự tin tham gia kỳ thi để đạt kết quả tốt nhất. Thông qua đó, góp phần giảm bớt lo lắng, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin để các bạn thí sinh thực hiện thành công ước mơ bước vào giảng đường đại học, cao đẳng.

Thay mặt cho Đảng ủy, BGH Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc cảm ơn các nhà tài trợ đã, đang và sẽ tiếp tục cùng đồng hành với thầy và trò Trường Đại học Tây Nguyên trong các hoạt động của Đoàn, Hội sinh viên. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương, khích lệ tinh thần tình nguyện của các em. Đó là sự nỗ lực, cố gắng sống hết mình với đam mê và sự nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên ngày càng tô thắm thêm màu sắc tình nguyện và lan tỏa mạnh mẽ đến tuổi trẻ của Trường. Chương trình cũng chính là môi trường để các bạn thanh niên, sinh viên tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội, đồng thời, những trải nghiệm quý giá đó chính là những hành trang, kỹ năng cần thiết để các bạn vững vàng, tự tin trong học tập, lao động, rèn luyện và công hiến.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường tuyên bố khai mạc Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè “Tiếp sức mùa thi 2018”

Lãnh đạo Trường tặng hoa các nhà tài trợ

Các nhà tài trợ trao tiền và quà cho Trưởng đoàn

Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thông chi nhánh Đại học Tây Nguyên phát biểu tại lễ ra quân.

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng – UV Ban thư ký HSV Trường thông qua quyết định thành lập Ban chỉ huy chương trình và Quyết định thành lập đội hình “Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018”.

Sinh viên Ralan Koya – Chiến sỹ tình nguyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo Trường, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên chụp hình với nhà tài trợ