Ngày 20 tháng 06 năm 2018, Được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường, Khoa Kinh tế phối hợp với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt tổ chức hội thảo: “Chương trình thực tập sinh tiềm năng 2018 và cơ hội nghề nghiệp tại LienVietPostBank khu vực Tây Nguyên”.

Tham dự hội thảo, về phía Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có ông Đặng Đình Viên – Giám đốc chi nhánh Đắk Lắk, ông Vũ Tiến Thản – Phó trưởng phòng Nhân sự, Trưởng ban tuyển dụng tại Hội sở và một số cán bộ của Ngân hàng tham gia; Về phía Khoa Kinh tế có TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Công đoàn khoa cùng các thầy cô là giảng viên và sự có mặt của gần 400 sinh viên của Khoa.

Phát biểu tại buổi hội thảo, TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Kinh tế đã cảm ơn Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã phối hợp với Khoa tổ chức Hội thảo này. Đây là buổi giao lưu và hỗ trợ tuyển dụng Thực tập sinh tiềm năng, nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp để tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Kinh tế phát biểu tại hội nghị

Ông Đặng Đình Viên – Giám đốc chi nhánh Đắk Lắk đã nói: “Chương trình thực tập sinh tiềm năng là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngoại thương, Marketing… năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp có 03 tháng trải nghiệm với vai trò như một cán bộ nhân viên ngân hàng, mở ra cơ hội gia nhập chính thức ngôi nhà chung LienVietPostBank sau khi kết thúc kỳ thực tập. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hiện nay rất nhiều. Bên cạnh việc tuyển dụng nhân sự cho các chi nhánh mở tại các huyện của tỉnh Đắk Lắk, còn có các chi nhánh ở Đắk Nông, Gia Lai, KonTum,… ”

Ông Đặng Đình Viên – Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Đắk Lắk phát biểu tại Hội nghị

Trong những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng sinh viên năm cuối vừa mới tốt nghiệp được các doanh nghiệp rất chú trọng. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sau khi ra trường có việc làm, Lãnh đạo Khoa đã liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự để giúp cho các em tiếp cận được đầu mối sử dụng lao động một cách thiết thực và hiệu quả. Đồng thời khẳng định được uy tín, vị thế của Khoa, của Trường Đại học Tây Nguyên trong việc đào tạo đội ngủ nguồn nhân lực cho các tỉnh Tây Nguyên và trong cả nước.

TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Kinh tế tặng hoa Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Đắk Lắk

Ông Đặng Đình Viên – Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Đắk Lắk tặng quà lưu niệm cho Lãnh đạo khoa Kinh tế

Ông Vũ Tiến Thản – Phó trưởng phòng Nhân sự, Trưởng ban tuyển dụng tại Hội sở giao lưu giải đáp những thắc mắc của sinh viên khi tham gia Chương trình Thực tập sinh tiềm năng tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Ông Vũ Tiến Thản – Phó trưởng phòng Nhân sự, Trưởng ban tuyển dụng tại Hội sở giao lưu giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Phần giao lưu giải đáp những thắc mắc của sinh viên khi tham gia Chương trình Thực tập sinh tiềm năng tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Cuối hội nghị, Lãnh đạo chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trực tiếp phỏng vấn những sinh viên đã nộp đơn tham gia chương trình thực tập sinh tiềm năng. Còn một số bạn có nhu cầu sẽ nộp đơn tại chi nhánh của Ngân hàng.

Lãnh đạo chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phỏng vấn trực tiếp sinh viên nộp đơn xin  tham gia Thực tập sinh tiềm năng.

Toàn cảnh hội nghị

Trung tâm Thông tin