Sáng ngày 18 tháng 06 năm 2018, tại phòng A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên có buổi việc với Trường cao đẳng Lê Quý Đôn (Việt Nhật) về việc hợp tác trong liên kết tuyển sinh, đào tạo ngành Điều dưỡng, Y Đa khoa,

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn có ông Đặng Quang Vinh – Chủ tịch hội đồng quản trị, BS. Nguyễn Phúc Thiện – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Y Trou Aliô - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Đào Xuân Thu - Trưởng phòng Đào tạo Đại học, TS. Huỳnh Văn Thơ - Trưởng khoa Y Dược.

Thông qua buổi làm việc, hai Trường đã trao đổi và thống nhất hợp tác với nhau trong liên kết tuyển sinh, đào tạo ngành Điều dưỡng, Y Đa khoa.

Nhân dịp, TS. Nguyễn Thanh Trúc vừa được trao quyết định Hiệu trường, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã tặng lẵng hoa chúc mừng đồng chí tân Hiệu trưởng.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đã tặng lẵng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thanh Trúc - tân Hiệu trưởng.

Lãnh đạo hai Trường chụp hình lưu niệm