Ngày 15 – 17/06/2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức thi tuyển sinh Sau đại học đợt 1 và Tuyển sinh lớp 10 vào Trường THPT thực hành Cao Nguyên năm 2018.

Trong đợt 1 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên có 96 học viên đăng ký tham gia thi tuyển sinh Thạc sỹ với các chuyên ngành: Ký sinh trùng y học: 39; Sinh học thực nghiệm: 11, Quản lý kinh tế: 29 và Kinh tế nông nghiệp: 17. Các học viên phải trải qua 03 môn thi: môn cơ bản, môn cơ sở, môn tiếng Anh.

Cùng thời gian này Trường THPT thực hành Cao Nguyên cũng tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 với tổng số 799 thí sinh đăng ký dự thi; với các môn thi: Tiếng Anh, Toán, Ngữ văn.

Các CBVC được cử đi coi thi đã được tập huấn kỹ, hướng dẫn cụ thể trong quá trình coi thi,  kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, theo đúng quy trình, nhưng không gây áp lực cho học viên và học sinh trong quá trình làm bài.

Học viên đến làm thủ tục và Cán bộ coi thi phổ biến quy chế thi

TS. Triệu Văn Thịnh – Hiệu trưởng Trường THPT thực hành Cao Nguyên - Phó ban coi thi chỉ đạo một số công tác thi

ThS. Nguyễn Hữu Duẩn – Phó hiệu trưởng Trường THPT thực hành Cao Nguyên - thành viên ban coi thi tập huấn cho cán bộ coi thi

Cán bộ coi thi tham gia tập huấn