Sáng ngày 06 tháng 06 năm 2018, tại phòng A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với Trường Nhật ngữ Higashi Asia (Nhật Bản) về việc đưa sinh viên đến Nhật Bản học tập và làm việc.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Nhật ngữ Higashi Asia có ông Shinoda Koichi – Chủ tịch Trường; Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng Khoa học và Quan hệ Quốc tế.

Thông qua buổi làm việc, hai Trường đã trao đổi và thống nhất các chương trình hợp tác với nhau, đồng thời sẽ ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian tới về việc đưa sinh viên của Trường Đại học Tây Nguyên đến Nhật Bản học tập và làm việc.

Hình ảnh buổi làm việc

Ông Shinoda Koichi – Chủ tịch Trường Nhật ngữ Higashi Asia

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm ông Shinoda Koichi – Chủ tịch Trường