Sáng ngày 01/06/2018, tại phòng P7.1.2 Trường Đại học Tây Nguyên đã phối hợp với Chi nhánh công ty cổ phần dịch vụ hợp tác quốc tế (CICS) tổ chức Lễ khai giảng lớp học Tiếng Nhật.

Đến dự lễ khai giảng, về phía CICS có ông Hà Minh Phú – Trưởng phòng phát triển nguồn nhân lực; về phía Đại học Tây Nguyên có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Văn Tiến Dũng – Trưởng phòng KH&QHQT, các giảng viên tham gia giảng dạy và hơn 200 học viên tham gia dự lễ khai giảng.

Phát biểu khai mạc lễ khai giảng, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Lớp học nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục, tập quán, đặc biệt là cơ hội học tập và việc làm tại Nhật bản. Thầy hi vọng các học viên sẽ cố gắng, nỗ lực học tập tốt để đạt được kết quả cao nhất”.

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, các bạn học viên đã được nghe các thầy cô bên công ty CICS chia sẽ một số kinh nghiệm về học tập, thống nhất một số nội quy, quy định đối với các học viên tham gia khóa học.

Ông Hà Minh Phú – Trưởng phòng phát triển nguồn nhân lực của Công ty CICS chia sẻ một số kinh nghiệm cho các học viên.

Các thầy cô quản lý và giảng dạy lớp tiếng Nhật