Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018); lập thành tích hướng về ngày Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên nhiệm kỳ 2018 – 2020. Tối ngày 18/5/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, Đoàn trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Hội thi SV' 2018 với chủ đề: “Sinh viên sáng tạo”.

Tham dự Hội thi, về phía tỉnh Đoàn Đắk Lắk có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có , ThS.Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, đồng chí Đinh Ta Ri Na – Cán bộ văn phòng Công đoàn trường, ThS. Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn Trường, ThS. Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường,  BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên, BCH các liên chi đoàn, đặc biệt là sự có mặt của các đoàn viên thanh niên tham gia thi và cổ vũ Hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn Trường nhấn mạnh mục đích của Hội thi là tạo ra sân chơi để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và tăng cường sự đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong toàn Trường. Đồng thời giúp cho các bạn sinh viên nâng cao kiến thức được học góp phần vào quá trình xây dựng phát triển của đất nước chúng ta sau này.

ThS. Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thi

Tham gia Hội thi có 8 đội thi đến từ 8 Đoàn khoa: Sư phạm, Kinh tế, Chăn nuôi thú y, Lý luận chính trị, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên và công nghệ, Y dược, Nông lâm. Mỗi đội thi có tối thiểu 5 thành viên chính thức tham gia xuyên suốt các phần thi bên cạnh đó có thể sử dụng thêm các thành viên trong phần thi giới thiệu nhưng không quá 20 người. Các đội thi đã trải qua 3 phần thi gồm: phần thi giới thiệu (theo hình thức tự chọn như hát, kịch, đọc thơ…); phần thi kiến thức (gồm 08 câu hỏi được chuẩn bị sẵn liên quan đến lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,...) và Phần thi ứng xử nhanh (gói chủ đề ứng xử gồm 10 tình huống).

Các phần thi của mỗi đội được đánh giá bởi Ban giám khảo theo thang điểm thống nhất phù hợp với nội dung và hình thức theo quy định.

Thành viên Ban Giám khảo

Với tinh thần thi đấu, các đội thi đã mang đến những tiết mục hay và hấp dẫn, bằng hình thức sân khấu hóa các bạn đã giới thiệu khái quát sự hình thành và phát triển của từng khoa, Phần thi kiến thức với chủ đề “Tự hào 40 năm Trường Đại học Tây Nguyên”, ... đã tạo nên một không khí sôi nổi, hào hứng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn khoa Sư phạm; giải Nhì thuộc về Đoàn khoa Y Dược; 02 giải Ba thuộc về Đoàn khoa Kinh tế, Đoàn khoa Chăn nuôi Thú y; 04 giải Khuyến khích được trao cho Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên & Công nghệ, Đoàn khoa Ngoại Ngữ, Đoàn khoa Lý luận chính trị, Đoàn khoa Nông lâm nghiệp.

Một số hình ảnh tại Hội thi

ThS. Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn Trường và ThS. Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Phần thi giới thiệu

Phần thi Kiến thức

Phần thi Ứng xử nhanh

ThS. Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn Trường trao giải Nhất cho Khoa Sư phạm

ThS. Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên trao giải Nhì cho Khoa Y Dược

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho Đoàn khoa Kinh tế, Đoàn khoa Chăn nuôi Thú y

ThS.Nguyễn Thị Kim Phượng – UVBTV Công đoàn Trường - Phó trưởng  Khoa Ngoại ngữ và Đồng chí Đinh Ta Ri Na – Cán bộ văn phòng Công đoàn trường trao giải Khuyến khích cho Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên & Công nghệ, Đoàn khoa Ngoại Ngữ, Đoàn khoa Lý luận chính trị, Đoàn khoa Nông lâm nghiệp.

Toàn cảnh Hội thi