Chiều ngày 11 tháng 05 năm 2018, tại phòng P5.23, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế về hợp tác đào tạo Sau đại học.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế có: NSƯT.TS. Đinh Vương Hùng- Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường – làm trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo một số khoa, phòng, ban, đơn vị chức năng.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo sau đại học, Phòng Đào tạo Đại học, khoa Nông Lâm Nghiệp.

Thông qua buổi làm việc, hai Trường đã có những trao đổi về việc mở một số ngành sau đại học của Trường Đại học Nông Lâm Huế tại Trường Đại học Tây Nguyên chưa đào tạo để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ cao tại khu vực Tây Nguyên. Tăng cường liên kết hợp tác giữa hai Trường đồng thời mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đặc biệt là nghiên cứu khoa học trong đào tạo.

Hình ảnh buổi làm việc

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm Trưởng đoàn Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế