Chiều ngày 03 tháng 05 năm 2018, tại nhà A2, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế nhằm trao đổi một số vấn đề về phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại hai Trường.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế có: Ông Nguyễn Thanh Long – Trưởng phòng Cơ sở vật chất – làm trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị chức năng.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị: Hành chính tổng hợp, Kế hoạch – Tài chính, Quản trị thiết bị & XDCB , khoa Nông Lâm Nghiệp, Viện CNSH&MT.

Thông qua buổi làm việc, hai Trường đã có những trao đổi, chia sẽ một số vấn đề về phát triển nông nghiệp công nghệ cao của hai Trường. Những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế trong đào tạo trình độ sau đại học. Đồng thời nâng cao chất lượng nguồn lao động có trình độ cao phù hợp với tình hình phát triển của xã hội. Các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp Khoa học công nghệ để đưa các sản phẩm do Nhà trường sản xuất ra ngoài thị trường. Từ đó, hai trường sẽ tiến tới hợp tác lâu dài và chia sẽ những kinh nghiệm với nhau.

Hình ảnh buổi làm việc

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm Trưởng đoàn Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế