Chiều ngày 13/04/2018 tại phòng P5.23, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm chức danh Giáo sư (GS) và Phó Giáo sư (PGS) năm 2018.

Tham dự lễ có PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Trường, Các thành viên tân Giáo sư và tân Phó giáo sư được phong năm 2018.

Căn cứ theo quyết định số 06/QĐ-HĐCDGSNN của Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2017. Trong số này Trường Đại học Tây Nguyên có 01 Giáo sư và 08 Phó giáo sư. Các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Trường đã họp và quyết định bổ nhiệm 01 Giáo sư và 08 Phó giáo sư tại Trường Đại học Tây Nguyên năm 2018, gồm:

1. GS.TS. Bảo Huy

2. PGS.TS. Văn Tiến Dũng

3. PGS.TS. Phạm Thế Huệ

4. PGS.TS. Lê Đức Niêm

5. PGS.TS. Phan Văn Tân

6. PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên

7. PGS.TS. Nguyễn Quang Vinh

8. PGS.TS. Đoàn Thị Tâm

9. PGS.TS. Huỳnh Văn Thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức Trường Đại học Tây Nguyên gửi lời chúc mừng đến Giáo sư, Phó giáo sư mới được bổ nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng cho rằng đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của các cá nhân được vinh danh, mà còn là niềm vinh dự của Nhà trường. Việc bổ sung đội ngũ những nhà khoa học có trình độ chuyên môn sâu sẽ góp phần khẳng định tên tuổi và vị thế của Trường Đại học Tây Nguyên trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Thành quả hôm nay các Giáo sư, Phó giáo sư đạt được là kết quả phấn đấu không mệt mỏi, kiên trì, liên tục của các thầy cô trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý và đóng góp rất lớn cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho khu vực Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chức mừng các Giáo sư và Phó giáo sư

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Giáo sư Bảo Huy

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Phó giáo sư Đoàn Thị Tâm

Lãnh đạo Trường, Hội đồng Trường chúc mừng 1 Giáo sư và 8 Phó giáo sư