Chiều ngày 05 tháng 4 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa I khóa 10 (2015 - 2017).

Đến dự và chúc mừng các tân học viên về phía khách mời có ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk; PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, TS. Ngô Đình Quốc – Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng Đào tạo Sau đại học; Lãnh đạo các Khoa, các bộ môn có đào tạo sau đại học, các giảng viên tham gia giảng dạy và hướng dẫn học viên sau đại học; CBVC là GS, PGS, Tiến sỹ, đặc biệt là sự có mặt của các học viên Cao học và Chuyên khoa I (CKI) – Khóa 10.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 163 tân Thạc sỹ các chuyên ngành và 44 tân Bác sỹ chuyên khoa cấp I nội tổng quát.

Kết thúc Khóa học K10 (2015 – 2017), Toán giải tích có 37 tân Thạc sỹ, Sinh học thực nghiệm có 12 tân Thạc sỹ, Lâm học có 18 tân Thạc sỹ, Khoa học cây trồng có 20 tân Thạc sỹ, Ký sinh trùng Y học có 16 tân Thạc sỹ, Kinh tế nông nghiệp có 49 tân Thạc sỹ, Thú y có 11 tân Thạc sỹ và 44 tân Bác sỹ chuyên khoa cấp I nội tổng quát được trao bằng.

PGS.TS. Phan Văn Trọng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các Tân thạc sỹ trong suốt quá trình học tập, Nhà trường quyết định tặng giấy khen cho các tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa cấp I có thành tích xuất sắc trong học tập và trong phòng trào hoạt động, rèn luyện của trường, của lớp.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa cấp I có thành tích xuất sắc trong học tập và trong phòng trào hoạt động, rèn luyện của trường, của lớp.

Tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy  –  Phó hiệu trưởng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa I trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa I tốt nghiệp ở Trường Đại học Tây Nguyên hôm nay sẽ trở thành những cán bộ có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực ,sẽ có nhiều đóng  góp hữu ích trong  công tác chuyên môn tại nơi công tác, có nhiều đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội ở các tỉnh Tây Nguyên và bày tỏ hy vọng mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục được chào đón các tân Thạc sĩ tại cấp học cao hơn. Đồng chí Phó hiệu trưởng chúc các tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa I luôn thành công trên những chặng đường phía trước.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, tân Thạc sỹ Nguyễn Khắc Tân đại diện 163 tân Thạc sỹ các chuyên ngành và 44 tân Bác sỹ chuyên khoa cấp I nội tổng quát nhận bằng phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên Đại học Tây Nguyên.

Tân Thạc sỹ Nguyễn Khắc Tân phát biểu tri ân

Xin được chúc mừng tất cả các em, chúc các tân Thạc sỹ các chuyên ngành và tân Bác sỹ chuyên khoa cấp I nội tổng quát của Trường Đại học Tây Nguyên bước qua cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời đang đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới, thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ

Đại diện các tân Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên khoa cấp I tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Trường và Chủ tịch Hội đồng Trường.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng trao bằng cho các tân Thạc sỹ và tân Bác sỹ chuyên khoa cấp I nội tổng quát.

Toàn cảnh buổi lễ.