Chiều ngày 28 tháng 03 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các Cán bộ viên chức (CBVC) nghỉ hưu từ tháng 04 năm 2018 đến tháng 06 năm 2018 để cảm ơn những đóng góp to lớn của CBVC các đối với sự nghiệp xây dựng và phát tiển của Nhà Trường.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có TS Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng Bộ - Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, TS. Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Lãnh đạo đơn và Công đoàn Khoa Y-Dược, Khoa Nông Lâm nghiệp, Khoa Kinh tế, Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, đặc biệt là sự có mặt của 06 thầy, cô về hưu.

Về dự buổi gặp mặt thân mật chia tay các CBVC sắp nghỉ hưu, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các CBVC nghỉ hưu đợt này vào sự phát triển của Nhà trường. Trường Đại học Tây Nguyên được như ngày hôm nay đã ghi dấu ấn những đóng góp phần đời tuổi trẻ của các thầy cô. Các đồng chí Lãnh đạo Trường đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các CBVC và gia đình, đồng thời mong muốn rằng các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Trường Đại học Tây Nguyên mãi mãi là ngôi nhà chung luôn mở cửa để đón các đồng chí trở về gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ.

TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chia tay CBVC nghỉ hưu

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, các CBVC sắp nghỉ hưu đều thể hiện được những niềm vui khi mình đã có một quãng thời gian gắn bó nơi đây. Xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí CBVC nghỉ hưu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Trước giờ phút chia tay mái trường và những người đồng nghiệp thân thiết, các đồng chí CBVC nghỉ hưu bùi ngùi nhớ lại những kỷ niệm đã qua, những năm tháng gắn bó với mái trường Đại học Tây Nguyên này. Phát biểu trong buổi chia tay, các đồng chí CBVC nghỉ hưu đều có chung một tâm trạng bồi hồi, lưu luyến không nói thành lời. Các đồng chí luôn đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, viết nên những trang sử mới, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà các CBVC nghỉ hưu

Lãnh đạo Khoa Kinh tế Kinh tế tặng hoa CBVC nghỉ hưu

Đại diện Công đoàn khoa Kinh tế tặng hoa CBVC nghỉ hưu

Chi đoàn Cán bộ Khoa Kinh tế tặng hoa CBVC nghỉ hưu